Để quảng cáo banner hiệu quả bạn phải quan tâm tới các vấn đề sau

Thảo luận trong 'Kiến thức - Kinh nghiệm' bắt đầu bởi buiduyen123456, 1/6/17.

 1. buiduyen123456

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  LANDTECH GROUP có lưu ý với bạn như sau. Để quảng cáo banner hiệu quả dịch vụ seo từ khoá bạn phải quan tâm tới các vấn đề sau:
  1. Xác định mục tiêu
  Đầu tiên cũng như bất kế kế hoạch quảng cáo truyền thông nào khác, doanh nghiệp cần xác định rõ mục tiêu cho kế hoạch quảng cáo banner. Mục tiêu quảng cáo là sản phẩm mới, xúc tiến bán hàng tăng doanh thu, hay quảng bá truyền thông thương hiệu. Với mới mỗi mục tiêu sẽ xác định ngân sách, lựa chọn kênh quảng cáo seo trang web phù hợp (kênh quảng cáo online là trang website thông tin, diễn đàn, mạng xã hội như vnexpress, dantri, 24h.com, google, youtube, faceboook…), hướng đúng đối tượng qua đó đảm bảo được hiệu quả quảng cáo.
  [​IMG]
  2. Theo dõi, đánh giá và điều chỉnh
  - Đánh giá và điều chỉnh: Một trong những ưu điểm của quảng cáo online nói chung và quảng cáo banner nói riêng là khả năng điều chỉnh thay đổi nhanh. Khi doanh nghiệp cảm thấy thông điệp, hình ảnh trên banner không hiệu quả, doanh nghiệp có thể yêu cầu công ty seo hà nội dừng và thay đổi banner từ các thử nghiệm rút ra được phương án tốt nhất.
  - Khi triển khai chiến dịch doanh nghiệp cần theo dõi thường xuyên phản hồi từ các kênh quảng cáo qua công cụ phân tích Google Analytics vào website để xác định được những số lượng người đến website của doanh nghiệp từ các banner quảng cáo.
  3. Xác định kênh quảng cáo banner và cả đối tượng
  - Doanh nghiệp cần xác định rõ đối tượng hướng đến trong chiến dịch quảng cáo banner, từ đó tìm ra kênh để đặt banner quảng cáo hiệu quả nhất.
  - Lựa chọn được các kênh quảng cáo, các website phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu doanh nghiệp muốn quảng cáo.
  - Căn cứ vào thời gian để lập dự kiến ngân sách cho quảng cáo.
  3. Xác định thông điệp, video, và cả hình ảnh cho banner quảng cáo
  - Xác định vị trí đặt banner là bảng báo giá seo một trong những yêu tố quan trọng đảm bảo thành công chiến dịch quảng cáo banner. Tìm hiểu wesite đăng quảng cáo để lựa chọn chuyên trang (chuyên mục) có nội dung thu hút nhiều khách hàng mục tiêu nhất để đặt banner, đặt banner ở những vị trí dễ thấy như tốp đầu, giữa trang, bên cạnh nhưng tốp đầu…
  - Xác định hình ảnh, để truyền tải thông điệp và thiết kế banner: Banner hình ảnh thu hút chiếm đến 70% tỷ lệ thành công của chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp đó. Mức độ truyền tải thông điệp chữ viết (7%), hình ảnh (55%), âm thanh (38%). Với công nghệ đào tạo seo chuyên sâu hiện đại doanh nghiệp có thể dùng cả video cho việc quảng cáo banner (Banner dạng Rich media), sử dụng các hiệu ứng tương tác mạnh như khi khách hàng lướt chuột qua banner thì banner phóng to đầy màn hình, hay ở góc màn hình…
  Cuối cùng khi doanh nghiệp khóa học seo giá rẻ tại hà nội chưa có kinh nghiệm để thực hiện chiến dịch quảng cao online, nên tham khảo các ý kiến chuyên gia kinh nghiệm nhằm tối ưu chi phí và đảm bảo hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo ý kiến của ngay chính LANDTECH GROUP chúng tôi nhé!

  Chúc các bạn kinh doanh thành công! Nếu có điều gì học seo bao lâu chưa hiểu về bài viết thì hãy gọi ngay cho LANDTECH GROUP theo đường dây nóng 0963.986.117 để các chuyên gia của chúng tôi giải đáp chi tiết hơn nhé! Tạm biệt và hẹn gặp lại!
   

Chia sẻ trang này