Bán giò thủ tphcm quận Tân Bình

Thảo luận trong 'Thể thao - Văn Hóa - Nghệ Thuật' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 15/6/18.

  1. ngoctrang017537

    ngoctrang017537 New Member

    Tham gia ngày:
    3/6/17
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Bán giò thủ tphcm Huyện Nhà Bè bán giò thủ tphcm giá 1kg giò thủ giò thủ ngon tphcm giò thủ nhà làm giá giò thủ như lan bảng giá giò thủ vissan giò thủ mua ở đâu ngon giò thủ giá sỉ giá 1kg giò xào - Giò Thủ là sự kết hợp độc đáo giữ hương vị thơm ngon đặc trưng của chả lụa và tai heo, nấm… biến thể từ chả lụa và giò thủ nhằm Tạo cảm giác giòn dai, không ngán. Đây là lựa chọn tuyệt vời dùng làm món ngon ngày Tết được các gia đình Việt Nam dùng để chiêu đãi người thân, khách quý. Hotline: 0932 077 973

    Giò thủ hay còn gọi là giò xào với độ giòn, dai đặc trưng, hương vị đầm đà và tinh tế. Đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè trong dịp lễ tết hay các bữa tiệc liên hoan gia đình tại Huyện Củ Chi



    [​IMG]

    Thành phần:

    Thịt đầu heo (thủ lợn)

    Thịt giò

    Nấm

    Dầu phộng

    Hồ tiêu tiêu

    Đường

    Tỏi
    Cách dùng:

    Ăn chả trực tiếp: xắt chả thành lát mỏng vừa ý, xếp lên dĩa. Có thể thêm rau sống, chấm nước chấm, ăn với cơm, cuốn bánh, bánh mỳ…

    Dùng chả thủ (giò thủ) Chợ Huyện để chế biến thức ăn như làm bún, bánh cuốn, khai vị…

    Sử dụng trong các ngày lễ tết, cúng giỗ, đám cưới đám hỏi, là thức ăn thuận lợi cho các chuyến đi dã ngại, du lịch, hội hè, làm quà biếu tặng
    Bảo quản:

    Bảo quản chả thủ (giò thủ) Chợ Huyện ở nơi thoáng mát, khô ráo, nhiệt độ mát và tránh ánh nắng mặt trời.

    Bảo quản tủ lạnh ở ngăn mát cho sản phẩm giữ được hương vị thơm ngon đến ngày sử dụng.
    Cách chế biến:

    Nguyên liệu làm chả thủ gồm có:

    Tai heo: 500g, Lưỡi heo: 500g, Thịt phần chân giò đã rút xương: 300gr

    Nấm Mèo: 50g, Nấm Hương: 100g, Hành tím: 2 củ

    Hạt nêm, nước mắm, hành tím và hạt tiêu.

    Làm sạch nguyên vật liệu:

    Hành tím bóc bỏ vỏ, rửa sạch, đập dập và cắt nhỏ.

    Nấm mèo ngâm nước nóng khoảng 10 phút cho nở hoàn toàn, sau đó vớt ra đem cắt bỏ chân và rửa sạch. Tiếp theo đem nấm mèo xắt thành sợi nhỏ.

    Nấm hương cũng đem ngâm nước nóng khoảng 3 phút, cắt bỏ phần chân bị đen rồi rửa sạch và đem cắt nhỏ.

    Sơ chế thịt

    Tai heo, lưỡi heo và thịt chân giò rửa sạch với nước muối pha loãng. Sau đó cho vài vào nồi luộc sơ qua

    Tiếp theo xắt những thịt heo thành miếng nhỏ vừa ăn rồi ướp thịt với 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng nuóc mắm, 1/2 muỗng đường, 1 muỗng hành tím băm nhỏ và 1 muỗng cafe tiêu.

    Cho vài thịt heo đã ướp vào chảo dầu xào, đảo đều tay. Nêm thêm 1/2 muỗng hạt nêm và 1/2 muỗng mắm vào, tiếp tục đảo đều cho thịt ngấm gia vị và chín đều.


    Gói chả thủ

    Khi thịt đã chín, đổ hết thịt lên lá chuối đã được chuẩn bị và tiến hành gói chả thủ. Dùng dây lạt (hoặc dây nilon) để cột chặt giò và định hình cho cây giò không bị móp méo.

    (Lưu ý đặc biệt: tất cả các s.phẩm ẩm thực của chalua.Net không sử dụng thêm bất cứ một loại hóa chất đặc biệt nào để làm tăng tính hấp dẫn của sản phẩm như: chất tạo màu, chất tạo mùi, chất bảo quản, làm giòn…nhằm đảo bảo tính chất dân dã truyền thống và tối ưu cho sức khỏe của người sử dụng)
     

Chia sẻ trang này