Bạn có bao nhiêu người thầm thương trộm nhớ

Thảo luận trong 'Bạn nữ' bắt đầu bởi samnguyen, 30/5/17.

 1. samnguyen

  samnguyen New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0


  Chắc hẳn có rất nhiều người tò mò về câu hỏi này đây đặc biệt là các bạn nữ hay mơ mộng. Mà cũng hiển nhiên rồi ai mà chả có người thầm thương trộm nhớ có thể họ thích bạn ở điểm này có người thích bạn ở điểm kia. Dẫu sao có người thầm thương trộm nhớ mình còn tốt hơn không có.

  Vậy tóm lại là có bao nhiêu người đang thầm thương trộm nhớ bạn đây? Ugame sẽ giúp bạn được điều này qua một game quiz vui vẻ. Đây là một game trắc nghiệm, bạn chỉ cần trả lời các câu hỏi trắc nghiệm đã có sẵn đáp án. Đây hầu hết đều là các câu hỏi về tính cách và các hoạt động hằng này của bạn. Hãy trả lời thật với những gì bạn có nhé để chúng tôi có đáp án đúng nhất và tổng hợp cho bán biết kết quả hợp lý nhất.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm các game quiz hấp dẫn khác:
  1, Cung hoàng đạo nào sẽ mang đến tin vui cho bạn trong tháng 5

  Mỗi người đều có cung hoàng đạo riêng dựa trên ngày sinh của mình. Và dựa trên số mệnh và đặc điểm của cung hoàng đạo của bạn chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cung hoàng đạo hợp nhất trong tháng 5 này. Biết được cung hoàng đạo phù hợp với mình bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn hơn trong công việc và học tập đó.

  [​IMG]

  2. Khi nào bạn sẽ có gấu

  Game quiz này đang rất hot với các anh chàng và cô nàng FA đấy. Tất nhiên rồi ai FA mà chả tò mò xem khi nào mình sẽ có bạn trai, bạn gái chứ. Bạn có tò mò không ?

  [​IMG]

  3. Loài hoa nào mang đến may mắn cho bạn

  Ở ngoài kia có trăm ngàn loài hoa. Bạn thích một vài loài hoa nhưng thực sự bạn đã biết loài hoa nào phù hợp với bạn nhất chưa ? Giải đáp thắc mắc tại UGame thôi.

  [​IMG]

  4. Con số nào sẽ mang lại may mắn cho bạn

  Lại là một game gây tò mò nữa, ai mà không tò mò xem con só nào sẽ phù hợp với bạn nhất. Nếu muốn biết thì thử ngay thôi, ngại ngần gì mà không thử.

  [​IMG]

  5. Vì sao bạn bị nhà tuyển dụng từ chối

  Game quiz này rất thích hợp cho những bạn đang có nhu cầu xin việc và đang đi xin việc để tránh phải bỏ qua các cơ hội việc làm tốt.

  [​IMG]

  6. Hè này đi đâu làm gì để bắt được gấu to

  Các bạn chưa có gấu cần hết sức chú ý tới game này nhé. Bỏ qua những mệt mỏi của công việc suốt một năm qua mùa hè này hãy tìm một nơi nào đấy thật tốt, thật đẹp để thư giãn và có cơ hội kiếm gấu nhé.

  [​IMG]

  7. Tình cũ liệu còn nhớ tới bạn

  Câu hỏi này dành cho các bạn mới chia tay và đang vấn vương người cũ. Bạn chưa quên được người đó nên vẫn rất tò mò không biết là người ta còn nhớ đến bạn không hay đã có người khác rồi.

  [​IMG]

  8. Sau bao lâu người ấy sẽ tán đổ bạn

  Sau cùng hãy bắt đầu tìm kiếm một nửa kia đích thực thuộc về mình. Sau bao lâu người ấy sẽ tán đổ bạn là câu hỏi mà rất nhiều cô gái muốn biết đáp án. Bạn thì sao ?

  [​IMG]

  Còn rất nhiều câu hỏi thú vị trong các game Quiz nữa mà bạn có thể xem ngay tại trang ugame.vn
   

Chia sẻ trang này