Đang tải...

Bán lá nương chữa bệnh gout tại tphcm

Thảo luận trong 'Bạn nam' bắt đầu bởi lanp87030, 24/8/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Bán lá nương chữa bệnh gout tại tphcm

  Biến chứng để lại của bệnh Gout là vô cùng nặng nề ví như bệnh nhân không kiếm hiểu kỹ về bệnh và tìm thấy phương thức điều trị tốt nhất. Hiện nay, việc điều trị bệnh Gout đã có một hướng mới cho phép đào thải trực tiếp muối urat đã lắng đọng lâu ngày trong cơ thể và ngăn ngừa các biến chứng đến khớp, thận, tim, hình thành tophi…Đây quả thực là tin vui, niềm hy vọng mới cho những bệnh nhân đã phải chiu sự hành hạ lâu ngày của căn bệnh này.

  [​IMG]
  Nhờ công trình nghiên cứu của tiến sỹ Hoàng Thị Lề tìm thấy chìa khóa khiến cho phải tính năng hữu hiệu của bài thuốc gia truyền cổ điển, lấy đó làm cho cơ sở để sản xuất hiện đại nên sản phẩm Gout Lá Nương vẫn mang đầy đủ rét trị cuả bài thuốc gốc là:
  Hoạt huyết trừ thấp
  Bổ can thận
  Phục hồi các chức năng thận
  Đào thải axit uric
  Việc đào thải axit uric ra khỏi khớp giúp ngăn ngừa triệu chứng khớp và sụn bị phá hủy, đồng thời ngăn ngừa và giảm thiểu các cục tophi. Gout Lá Nương khi đi vào cơ thể sẽ hòa tan tinh thể urat đã lắng đọng lâu ngày, quá trình này diễn ra làm bệnh nhân sẽ cảm thấy đau hơn. Qúa trình đào thải tinh thể urat ra khỏi khớp diễn ra càng sớm thì bệnh càng nhanh cống ổn định (phần lớn bệnh nhân, dấu hieju đau sớm minh chứng bệnh nhân đã hợp thuốc) . Trong và sau quá trình đào thải tinh thể urat khỏi khớp bệnh nhân sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn.

  Sau khi đào thải cặn urat, Gout Lá Nương để giúp đỡ bệnh nhân đào thải axit uric ra khỏi thận, tăng cường chức năng thận giúp chỉ số axit uric ổn định. Bệnh nhân cần kiên trì để đạt được tác dụng tốt nhất. Theo nghiên cứu chỉ ra 76% bệnh nhân nam mắc gout có nguy cơ yếu sinh lý. Những hoạt chất có tác dụng bổ thận đã được chiết xuất và tăng cường, nhằm hỗ trợ điều trị bệnh gout cho bệnh nhân để có thể phục hồi được chức năng sinh lý.

  Để đạt hiệu quả cực tốt bệnh nhân nên dùng sản phẩm Gout Lá Nương từ 2 – 4 gói/ngày trước bữa ăn 30 phút, uống liên tục theo từng đợt từ 3-6 tháng. Thực tế cho biết thêm, đa dạng bác sĩ và bệnh nhân rất an tâm khi sử dụng Gout Lá Nương.
   

Chia sẻ trang này