Đang tải...

Bình dương Samsung Galaxy S7 EDGE giá 6350k

Thảo luận trong 'Điện Ảnh - Âm Nhạc' bắt đầu bởi Phungduc4747, 4/3/18.

 1. Phungduc4747

  Phungduc4747 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/18
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
   
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại cồn khô, cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với bếp gas tại các tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn vì tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 3. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Keo dán cho những loại vật liệu được sử dụng nhiều trong sinh hoạt mỗi ngày và trong sản xuất công nghiệp. Tôi nhận Chuyển Giao Qui Trình Làm Keo Dán Nhựa, Kim Loại, Da.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Qui Trình làm Keo dán da giày

  Keo dán da giày bám dính chắc trên những sản phẩm bằng da sau khi dán. Đồng thời keo dán da giày có tác dụng đàn hồi tốt, nên rất thích hợp dùng để dán những vật dụng bóng đá, cần vận động mạnh.

  Hơn nữa, keo dán da giày còn chịu nước tốt, không bị bong khi có nước, độ bền vết dán rất cao.

  Không những chuyên dán đồ dùng bằng da, keo còn giúp các bạn dán lại những vật liệu nhựa bị gãy, bị nứt nhẹ… và các vật liệu khác trong gia đình cần dán khi bị hư.

  Quy Trình sản xuất Keo dán kim loại

  Keo dán kim loại là vật liệu sử dụng cho những ứng dụng dán, phủ kim loại, sửa chữa chỗ gãy, nứt, lỗ khuyết tật trên bề mặt đồ dùng bằng kim loại. Keo được sản xuất có khả năng thay cho phương pháp hàn ở một số đồ khó hàn, và các vị trí không thể hàn được: Môi trường cháy nổ, gang, hộp số, hộp giảm tốc, lốc máy ….

  Keo dán có tác dụng dán dính những chi tiết máy móc trong quá trình bảo dưỡng với khả năng chịu lực, chịu nhiệt độ tốt.

  Quy Trình sản xuất Keo dán nhựa

  Keo dán các đồ bằng nhựa có khả năng chịu nước tốt sau khi dán, nên có thể dùng dán các loại xô chậu đựng nước sinh hoạt bằng nhựa mà không lo nước chảy ra ngoài chỗ nứt.

  Keo dán nhựa có độ bám rất cao sau khi dán, kết dính chắc chắn vào vật dụng bằng nhựa, giúp vết dán chắc chắn hơn.

  Keo dán sau khi dán xong ở dạng trong suốt, cho nên không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chỗ dán.

  Ngoài các keo dán nói trên, tôi còn chuyển giao qui trình sản xuất keo dán trên các đồ dùng khác: đá, kính, gỗ,… và keo dán đa năng dùng cho những loại chất liệu.

  Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 10 triệu đồng.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành).
   

Chia sẻ trang này