Công dụng vượt trội của máy Photo Fuji Xerox DocuCentre 3060

Thảo luận trong 'Camera - máy ảnh' bắt đầu bởi tranthibich, 9/4/17.

 1. tranthibich

  tranthibich New Member

  Tham gia ngày:
  8/4/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Máy Photo Fuji Xerox DocuCentre 3060 được trang bị công cụ bảo mật rất tinh vi, hỗ trợ mã hóa dữ liệu giúp bạn thực hiện thao tác nhanh chóng và hiệu quả.
  Những tiện ích của máy Photo Fuji Xerox DocuCentre 3060
  1. Tính năng nổi bật chung
  • Tính năng sao chụp thẻ hiện đại.
  • Mức tiêu thụ năng lượng không lãng phí mà vô cùng hợp lý.
  • Quét một lần và sao chụp nhiều lần.
  • Có thể thay mực và trống dễ dàng từ cửa trước của thiết bị.
  • Có thể khắc phục dễ dàng sự cố kẹt giấy bằng cách mở nắp bên hông máy.
  • Tính năng chia bộ điện tử góp phần tiết kiệm thời gian và rất nhiều công sức trong trường hợp phải xử lý lượng tài liệu lớn.
  [​IMG]

  Máy Photo Fuji Xerox DocuCentre 3060

  máy Photo Fuji Xerox DocuCentre có tốc độ in và sao chụp lên tới 35 trang/phút, dù bạn có bận rộn thế nào thì nó cũng có thể theo kịp nhịp độ bận rộn ấy. Giao diện màn hình màu, dễ nhìn, dễ sử dụng giúp bạn thực hiện các thao tác nhanh hơn và hiệu quả hơn. Với tốc độ rất cao 30 bản/phút cho phép bạn có thể giảm thiểu khối lượng in cho văn phòng. Sở hữu tính năng lưu trữ vào máy tính, bộ nhớ flash USB các tập tin kỹ thuật số và thậm chí có thể đính kèm email vô cùng tiện lợi.

  1. Fuji Xerox DocuCentre 3060 vượt trội hơn các dòng sản phẩm khác
  Cũng như các sản phẩm Fuji Xerox DocuCentre khác như máy Fuji Xerox DocuCentre 2060, 3065,...mức tiêu thụ năng lượng của dòng thiết bị này thấp, tiết kiệm: 2.0W ở chế độ nghỉ và có công năng vượt trội hơn gấp nhiều lần so với các dòng máy in thường của khổ A3. Thiết bị sử dụng mực nhũ tương với công nghệ sấy nhiệt cảm ứng, giúp tiết kiệm mực và giảm năng lượng sử dụng.

  Trữ lượng khay để giấy của máy có thể chứa được khá nhiều giúp giảm thiểu được thời gian và sắp xếp công việc phù hợp. Bạn có thể để giấy và thực hiện những thao tác đơn giản trên máy photocopy. Thời gian khởi động máy chỉ cần 14 giây diễn ra rất nhanh chóng. Tốc độ in và sao chụp lên đến 30 trang/phút sẽ khiến bạn có thể giảm bớt được lượng công việc lớn và thực hiện nó một cách năng suất hơn.

  Nhân viên văn phòng đặc biệt là người làm những công việc sổ sách, giấy tờ thường coi những thiết bị này như một trợ thủ đắc lực và không thể thiếu trong công việc bởi những tiện ích mà nó mang lại không ai có thể phủ nhận. Chiếc máy Photo Fuji Xerox DocuCentre 3060 cũng là một trong số những thiết bị ấy. Nếu văn phòng của bạn chưa sở hữu nó và bạn cũng chưa từng được sử dụng qua thiết bị này, thật quá đáng tiếc!

  Công ty TNHH Công Nghệ Hưng Phúc

  Địa chỉ: Số 24 Ngõ 198 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Điện thoại: 043 564 2438.

  Fax: 043 564 2150.

  Hotline: 0915 022 581.

  Website: http://www.hungphuc.vn

  Email: luongnv@hungphuc.vn
   

Chia sẻ trang này