Đang tải...

Các bạn nũ thường thích chưi game trắc nghiệm tình yêu nhất

Thảo luận trong 'Bạn nữ' bắt đầu bởi samnguyen, 12/7/17.

 1. samnguyen

  samnguyen New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  phá bản thân, giải trí xả stress nhờ những game trắc nghiệm phong phú đa dạng.

  Nhắc đến game người ta hay nghĩ đến các game bom tấn, game hành động, game thể thao, game nhập vai ... Nhưng thực ra có đến một phần ba dân số Việt Nam lại rất ưu chuộng các game trắc nghiệm nhẹ nhàng dể thư giãn giải trí và tìm hiểu thêm về bản thân. Trong game trắc nghiệm cũng chia là rất nhiều loại game trắc nghiệm khác nhau như game trắc nghiệm IQ, game trắc nghiệm bói toán, game tình cảm, game tâm lý...

  Nhưng nhiều bạn vẫn chưa hiểu thực sự game trắc nghiệm này là gì, chơi như thế nào và có tác dụng ra sao thì hãy tìm hiểu ở đây Ugame sẽ giới thiệu cho bạn biết rõ.

  [​IMG]

  Game trắc nghiệm là gì ?
  Đây là những trò chơi nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn trong giây hát hoặc giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về bản thân. Game trắc nghiệm là những trò chơi đơn giản mà bạn chỉ cần chọn những đáp án có sẵn hoặc chỉ cần nhấp vài nút lệnh để chơi và có kết quả ngay. Ngày nay game trắc nghiệm được khá nhiều người biết đến và được rất nhiều người chơi. Để phục vụ nhu cầu đó thì các nhà sản suất cũng đa dạng hóa thành rất nhiều loại game như game trắc nghiệm tình yêu, game trắc nghiệm tâm lý, game trắc nghiệm bòi toán, game trắc nghiệm trí tuệ ... Trong đó có những thể loại nhẹ nhàng nhanh gọn như game trắc nghiệm về tâm lý, tình cảm nhưng cũng có những trò rất gay cấn cuốn hút nhiều người chơi qua nhiều vòng đấu khác nhau như các game trắc nghiệm trí tuê, các game trắc nghiệm test IQ, game trắc nghiệm tiếng Anh. Những trò chơi trắc nghiệm về tiếng anh và trí tuệ được mọi lứa tuổi yêu thích và chơi qua nhiều vòng khác nhau. Nên có thể nói game trắc nghiệm là loại trò chơi điện tử rất bổ ích nó giúp bạn giải trí, hiểu về bản thân hơn, thách thức trí tuệ mình hơn và học hỏi được nhiều kiến thức hơn.

  [​IMG]

  Các thể loại game trắc nghiệm
  Như đã điểm qua ở trên có rất nhiểu thể loại game trắc nghiệm khác nhau, mỗi loại lại có một đặc điểm, một đặc tính riêng và phụ vụ cho những đối tượng riêng. Chúng tôi sẽ miêu tả chi tiết trong mỗi thể loại dưới đây để bạn có thể hiểu hơn về game trắc nghiệm hoặc bạn có thể chọn ra một thể loại yêu thích để giải trí trong thời gian tới đây:

  Game trắc nghiệm tâm lý
  Loại trắc nghiệm này thường mỗi trò chơi có một đến 6 câu hỏi vè tâm lý, suy nghĩ của bản thân bạn. Từ những đáp án mà bạn chọn trò chơi sẽ phân tích và cho bạn kết quả về con người bạn, tâm lý của bạn.

  [​IMG]

  Tại sao lại có loại game tâm lý này ? Bởi vì chúng ta không thể hiểu hết về bản thân mình không biết rõ tính cách mình như thế nào và chúng ta rất muốn biết, rất muốn xác định xem liệu tâm tư, tình cảm của mình thế nào. Và với những game tâm lý đơn giản này phần nào đó bạn có thể hiểu rõ vè tính cách, tình cảm và con người của mình hơn. Một số trò chơi trắc nghiệm tâm lý có thể bạn đã từng biết hoặc từng chơi :

  - Ân sâu bên trong con người bạn là ai ?

  - Bạn có phải là người hai mặt ?

  - Vị thần may mắn của bạn là gì ?

  - Bạn có phải là người tốt hay không?
   

Chia sẻ trang này