Đang tải...

Các dòng iPhone “đẹp nhất” nhưng “không đáng mua nhất”

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi thuypham94, 28/9/17.

 1. thuypham94

  thuypham94 Member

  Tham gia ngày:
  10/8/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  lần thứ nhất trong lịch sử Apple, các loại iPhone mới được đánh giá “thực sự tuyệt vời”, nhưng lại được những chuyên gia công nghệ khuyến nghị là “không cần mua”. Ấy chính là bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus vừa được tạo ra cách đây ít lâu của Apple.
  [​IMG]
  iPhone 8 thật hợp lý, nhưng bạn nên mua iPhone X

  Mặc dù không có phong phú chỉnh sửa về thiết kế đối chiếu iPhone 7 và 7 Plus, iPhone 8 và iPhone 8 Plus được các chuyên gia công nghệ giới thiệu thông tin là các cái iPhone tốt nhất của Apple, thậm chí Chắn chắn được coi là những cái smartphone tốt nhất trên thị trường ngày nay. Sự quay trở lại của dáng vẻ mặt sau bằng kính, vừa tăng vẻ thẩm mỹ vừa sở hữu khả năng chống bám vân tay, trầy xước hiệu quả hơn đối chiếu ngoại hình nhôm nguyên khối trước đây.
  [​IMG]
  Bộ đôi iPhone 8 lại được cải tiến về hiệu suất, thử dùng và những đặc điểm hầu hết mới. Chắc chắn nhắc đến đấy là chức năng sạc ko dây, camera đang quan tâm và bộ vi xử lý hợp lại thành một con chíp A11 Bionic được chính tay Apple cung ứng. IPhone 8 và 8 Plus cũng được với nền tảng sử dụng iOS 11 thần thánh, giúp logic hóa các tính năng của trang bị.
  [​IMG]
  mang chi phí khởi điều từ 699 USD cho iPhone 8 và 799 USD cho iPhone 8 Plus, hai dòng iPhone mới này thực sự “chất tới từng đồng”. Nhưng ko, đây ko phải là các chiếc iPhone mà bạn đề nghị mua trong năm nay bởi dường như nó chẳng khác chiếc iPhone 6 và 6 Plus là bao và còn vấp nên sự nặng nề của người em iPhone X.
  >> Xem thêm: điện thoại hải phòng
  mô tả thông tin của những chuyên gia về iPhone 8 và 8 Plus

  Trang CNET mô tả iPhone 8 và 8 Plus chẳng qua là thế hệ thứ 4 của iphone 6 và 6 Plus, 1 bản nâng cấp sao y bản chính. Theo nhận định của họ, người trải nghiệm iPhone 6 sẽ ko tậu thấy các đặc điểm không giống nhau rõ rệt trên iPhone 8, trừ khi họ đang háo hức mong chờ khả năng sạc ko dây.
  [​IMG]
  James Titcomb của tờ Telegraph: “Một trong các điểm tôi mô tả cao là loại iPhone 8 này thực sự rất nhanh. Cảm biến vân tay, màn trập camera và những phần mềm hoạt động có vận tốc xứng đáng nể”.
  David Pierce của Wired: “Tất cả hoàn toàn sản phẩm đều logic, iPhone 8 và 8 Plus là những cái smartphone tuyệt vời. Nhưng chúng đã lỗi thời”.
  Nilay Patel của The Verge: “Nếu như iPhone X là cái nhìn táo bạo của Apple trong sau này. IPhone 8 lại là sự an toàn của hiện tại”.
  Steve Kovach của Business Insider: “Bạn sẽ không sai lầm lúc mua iPhone 8, đó là mẫu điện thoại thông minh. Nhưng iPhone X vẫn hấp dẫn hơn, giả dụ mức giá không hề vấn đề bạn chắc hẳn phải sắm iPhone X”
  >> Xem thêm: mua iphone tại hải phòng
   

Chia sẻ trang này