Đang tải...

Chức năng mới toanh trên iOS 11 sẽ làm cho bạn ưng ý mê

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi thuypham94, 7/10/17.

 1. thuypham94

  thuypham94 Member

  Tham gia ngày:
  10/8/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Bỏ qua các lời phàn nàn về việc ngốn pin, iOS 11 vẫn đáng để bạn lên đời bởi nó có chủ yếu thao tác thú vị. Một trong những đặc điểm xuất sắc nhất trên iOS 11 mà ít người biết đến đó là khả năng “scan tài liệu” rất nhanh chóng và lợi ích nằm ở sâu bên trong phần mềm Notes (Ghi Chú).

  [​IMG]
  cái lắp thêm scan tài liệu mini hay ho cho dân văn phòng

  Trước đây khi muốn scan tài liệu, người sử dụng iPhone thường tải phần mềm ở ngoài hoặc thử vật dụng ảnh để chụp lại tài liệu, sau ấy chỉnh sửa màu sắc và đi in. Tuy nhiên trên iOS 11, bạn không đề nghị phải tải phần mềm gì cả vì Apple đã tích hợp thao tác này trên bản cập nhật ứng dụng mới nhất.
  [​IMG]
  đặc điểm quét tài liệu này sẽ là "cứu cánh" logic cho những bạn học sinh/sinh viên hay buộc phải scan tài liệu học tập sở hữu số lượng to lớn. Nó cũng giúp cánh văn phòng mang 1 cái "máy scan mini" bên mình để tiêu dùng các khi rất cần.
  >>Xem thêm: mua iphone tại hải phòng
  giải pháp dùng thao tác “scan tài liệu” trên phần mềm Note

  Để bật tính năng này, hãy vô ứng dụng Notes (Ghi Chú), nhấn vào dấu + ở phần dưới màn hình, 4 tuỳ chọn sẽ hiện ra và trong đấy mang tuỳ tậu "Scan Documents" (Scan tài liệu), hãy nhấn vô tuỳ tìm đấy.
  [​IMG]
  lúc này, màn hình camera sẽ hiện ra và phải bạn chĩa lắp thêm ảnh vào tài liệu mà bạn muốn quét. Ở mục trên sẽ với tuỳ sắm cho phép bạn sắm chế độ scan ảnh đen trắng hoặc màu, tuy nhiên bạn vẫn chắc hẳn chỉnh lại màu sắc sau lúc chụp xong. Hệ thống scan này sẽ tự động thông minh màu sắc để các ký tự hiển thị trên tài liệu mang độ sắc nét cao nhất và dễ đọc nhất.
  [​IMG]
  1 đặc điểm nổi trội của thao tác này là bạn ko nhất thiết phải để vật dụng ảnh thẳng góc sở hữu tài liệu cho việc scan, nó chắc hẳn hoạt động tốt Ngay cả lúc bạn để camera nghiêng bởi thao tác tự động căn chỉnh và nhận dụng vật dụng thông minh. Quả là 1 chức năng độc đáo và hay ho đúng không nào!
  >>Xem thêm: điện thoại hải phòng
   

Chia sẻ trang này