Đang tải...

Game nào được nhiều người chơi nhất trong mùa hè này

Thảo luận trong 'Giao lưu kết bạn' bắt đầu bởi samnguyen, 17/7/17.

Tags:
 1. samnguyen

  samnguyen New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Các game trắc nghiệm hot nhất hiện tại

  Như đã giới thiệu ở trên hiện nay đang có ba trò chơi trắc nghiệm cực hot mỗi ngày có tới hàng triệu người chơi đó là: Thiên tài thông thái, Tiếng Anh vui nhộn, Triệu phú âm nhạc. Các trò chơi này thuộc thể loại game trí tuệ và hiểu biết.

  Bạn nào giỏi tiếng Anh thì nên chơi trò tiếng Anh vui nhộn vừa để học hỏi nâng cao trình độ tiếng Anh vừa dành những giải thưởng lớn từ Ugame.

  [​IMG]

  Thiên tài thông thái là game trắc nghiệm với cuỗi câu hỏi về kiến thức, hiểu biết nhằm thách thức trí tuệ các bạn, Bạn bạn nào tự tin về kiến thức và độ hiểu biết của mình thì đừng bỏ lỡ game này nhé. Nếu bạn chiến thắng thì sẽ giành được giải thưởng rất lớn đấy.

  Triệu phú âm nhạc là game dành cho những người yêu ca hát, am hiểu vè âm nhạc, am hiểu các thể loại nhạc, các bài hát. Trong game này các câu hỏi xoay quanh các chủ đề về ca sĩ, bài hát, nhạc sĩ giúp bạn ôn lại các kiến thức về âm nhạc như tên bài hát, ca sĩ từng biểu diễn bài hát, dòng nhạc. Chơi game Triệu phú âm nhac cũng chính là một cơ hội để bạn nâng cao hiểu biết của mình hơn trong lĩnh vực âm nhạc.

  Game trắc nghiệm có thưởng
  Hiện tại Ugame đang là kho game trắc nghiệm lớn nhất hiện nay. Ngoài các trò chơi bình thường thì công ty này còn có các game trúng thưởng với phần thưởng tuần, phần thưởng tháng là tiền mặt hoặc thẻ cáo có giá trị cực lớn. Hàng tuần, hàng tháng những người chơi các trò chơi có thưởng này đều nhận được những giải thưởng cực cao nếu là người chiến thắng. Điều quan trọng bạn không thể bỏ lỡ qua 3 cái thên game trắ nghiệm vừa chơi vừa có giải này :

  [​IMG]

  - Thiên tài thông thái

  - Triệu phú âm nhạc

  - Tiếng Anh vui nhộn
   

Chia sẻ trang này