Đang tải...

Game thủ thì nên đi học trường nào ?

Thảo luận trong 'Game - Đồ chơi' bắt đầu bởi samnguyen, 29/6/17.

Tags:
 1. samnguyen

  samnguyen New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Mọi người cũng dễ thấy được các game thủ hầu hết đều là con trai nên sẽ có một số trường phù hợp với họ như sau :

  1. Trường đại học Bách Khoa

  2. Trường đại học xây dựng

  3. Trường đại học Điện Lực

  4. Trường đại học Công nghiệp

  5.Trường đại học Tự Nhiên

  [​IMG]

  Đây là top 5 trường dành cho các chàng trai nhất là các game thủ. Vào các trường này họ vừa có thể học đại học với chuyên ngành phù hợp với mình vừa vẫn có thế tiếp tục với đam mê game. Trong 5 trường này có trường Đại học Bách Khoa có lịch sử học hành rất nghiêm ngặt và vất vả nên đã có nhiều bạn bị đuổi học hoặc phải nghỉ học giữa chừng do không chưm chỉ học hành mà chỉ chơi game. Nên các bạn game thủ cũng phải hết sức lưu ý nhé chơi hết mình nhưng học cũng phải nghiêm túc.

  Nhưng hiện tại điều quan trọng nhất bây giờ là phải thi đỗ tốt nghiệp, thi đỗi đại học và vào được trường mình mong muốn đã .

  Game trắc nghiệm nhìn đường chỉ tay biết ngay vận mệnh thi cử của bạn
  Thi đỗ hay không nó tùy thuộc vào trí tuệ của bạn. Mỗi người sinh ra đều được trời thiên phú với trí tuệ riêng bạn có thể thấy được mỗi người có trí tuệ và độ thông mình khác nhau. Và bạn cũng có thể thấy được mỗi người đều có đường chỉ tay trí tuệ khác nhau. Người có đường chỉ tay ngắn nhưng mập và rõ nét, người lại có đường rất dài nhưng mờ. Thực ra nó thể hiện cho định mệnh có sẵn của mỗi người khác nhau, là số trời ban cho.

  Vậy liệu số mệnh an bài là bạn sẽ thi đỗ hay thi trượt trong kỳ thi này ? Bạn chắc hẳn rất tò mò muốn biết phải không vậy thì chần chừ gì nữa mà không thử xem ngay bằng cách tham gia một game quiz tại Ugame nhỉ. Cách chơi rất đơn giản thôi hãy chọn loại đường chỉ tay giống với đường chỉ tay của bạn nhất và chúng tôi sẽ cho bạn biết thông tin về đường trí tuệ, tiền tài và thi cử của bạn.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này