Đang tải...

Hành trình thay đổi nhan sắc của nam thần Đức Phúc

Thảo luận trong 'Trang điểm - Làm đẹp - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi vantrang393, 28/9/17.

 1. vantrang393

  vantrang393 Member

  Tham gia ngày:
  18/3/17
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Khi được hỏi về trường hợp của Đức Phúc, Trần Tùng Anh giúp cho biết: “Bạn ấy muốn có một hình ảnh đẹp, gần gũi hơn là một nhu cầu chính đáng. Chẳng hạn, ca sĩ mà có ngoại hình xấu, kể cả đi diễn hay chỉ là đứng chụp hình chung cùng với khán giả cũng có thể mất tự tin, bị bàn tán. Tôi thừa nhận, là một ca sĩ thì giọng hát luôn phải là số một, nhưng ngoại hình cũng hết sức quan trọng. Làm nghề ca hát, cá nhân tôi giúp cho rằng vẻ bề ngoài quyết định tới 70% thành công. Thời đại này, một số ca sĩ hát không cũng được hay giúp cho lắm nhưng ngoại hình đẹp kiểu như “người đẹp biết hát” thì khán giả vẫn đón nhận dễ hơn một chị em phụ nữ đã kém thanh lại kém cả sắc”. tham khảo thêm những sao viet phau thuat tham my that bai trong giới showbiz.

  Trau chuốt bề ngoài có “lười biếng” bên trong?

  Những ngày qua, Quán quân Đức Phúc đang cũng được chú ý, nhưng bản thân giọng ca 9x cũng trăn trở rằng, trong tương lai, liệu khán giả có nhớ đến một Đức Phúc ca sĩ thay vì những câu chuyện dao kéo? Trao đổi cùng với chúng tôi về trào lưu làm đẹp của showbiz, nhà thơ Hữu Việt nhận định: “Làm đẹp là quyền của tất cả mọi người, đặc biệt, khi đã trở thành chị em phụ nữ của công chúng sau đó thì việc nghệ sĩ mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp bản thân là điều đáng cũng được khuyến khích. Vẻ bề ngoài chính là sự bổ sung để cho nghệ sĩ cống hiến nhiều hơn giúp cho công chúng. Tuy nhiên, chúng ta không thể lẫn lộn giữa hình thức bên ngoài cùng với tài năng.


  [​IMG]

  Trong xã hội văn minh, những nghệ sĩ hình thức không cũng được hoàn hảo nhưng tài năng vượt trội, đủ sức cảm hóa thuyết phục công chúng thì họ vẫn có vị trí xác lập trong lĩnh vực nghệ thuật. Vì thế, chị em phụ nữ của công chúng cũng đừng ảo tưởng vẻ bề ngoài có thể thay thế cũng được tài năng đích thực, bởi xét giúp cho cùng nghệ sĩ là phải lao động, cống hiến, đổ mồ hôi nước mắt cùng với nghệ thuật mới đem lại kết quả khả quan. Nếu chỉ trông vào hình thức có thể đưa ra sản phẩm như “bình hoa di động”, thậm chí còn trở nên phản cảm, ảnh hưởng không tích cực đến đồng nghiệp, khán giả”.
   

Chia sẻ trang này