Đang tải...

Hướng dẫn fix lỗi Sim ghép 4G không “ăn” trên iPhone Lock

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi thuypham94, 7/10/17.

 1. thuypham94

  thuypham94 Member

  Tham gia ngày:
  10/8/17
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Sau lúc Apple khóa sign iOS 11 và đồng thời phát hành version cập nhật iOS 11.0.2, hàng loạt các sản phẩm iPhone Lock đã ko thể nhận sim ghép 4G nữa. Tuy thế, trong “cái cực nhọc ló dòng khôn”, Di động V24h xin chia sẻ phương pháp lắp sim ghép 4G trên sản phẩm iPhone khóa mạng nhanh nhất.

  [​IMG]
  Sim ghép 4G ko ăn nhưng 3G vẫn hoạt động bình thường
  SIM ghép 4G hay còn được gọi là SIM ghép "thần thánh" đã không thể kích hoạt trên thiết bị lock vào sáng 5/10. Cụ thể, lúc gắn SIM 4G cùng phôi ghép "thần thánh" GPPLTE vào trang bị lock, SIM sẽ ko kích hoạt được. Tuy nhiên đặc điểm này chỉ xuất hiện trên SIM 4G, các các bạn SIM 3G ko bị ảnh hưởng cũng như những trang bị trước đây tiêu dùng SIM ghép 4G để kích hoạt thành công cũng ko bị ảnh hưởng.
  [​IMG]
  Lý giải về việc này, thì trên mỗi iPhone đều có key hay còn được gọi là chữ ký điện tử, mang các sản phẩm quốc tế khi lắp SIM vô thiết bị sẽ gửi key đấy đến Server của Apple để kích hoạt, mang lỗ hổng này những SIM ghép 4G cũng hoạt động sở hữu cơ chế tương đương Bởi vậy. Theo phỏng đoán, có thể do Apple đã vá lỗ hổng ấy nên các SIM ghép 4G bây giờ đều ko thể hoạt động được cũng như kích hoạt iPhone.
  [​IMG]
  trên sự thật với những lắp thêm Lock đang tiêu dùng SIM ghép 4G thì vẫn đang hoạt động bình thường nhưng không đề nghị tháo SIM/đổi SIM cũng như ko nâng cấp hay hạ phiên bản iOS vì dùng do đó khả năng siêu cao là vật dụng sẽ khóa mạng lại.
  >> Xem thêm: điện thoại hải phòng
  bí quyết fix lỗi sim ghép 4G không tư vấn trên iPhone Lock

  Sau đây, di động V24h xin chia sẻ giải pháp khắc phục vấn đề trên SIM 4G. Cụ thể, ví như người tiêu dùng đang sử dụng SIM ghép 4G, khi lắp vào iPhone mà hiện lên thông báo "SIM ko được hỗ trợ" thì kiên cố khắc phục theo giải pháp sau đây:
  các bạn bấm phím Home tìm Cuộc gọi khẩn cấp và nhập *5005*7672*44# và bấm gọi. Thời điểm này phương pháp fix lỗi này chắc chắn áp dụng được cả trên IOS 11. Cú pháp *5005*7672*44# ví như nhập ko được, các bạn Chắn chắn thay bằng *5005*7672*00#.
  [​IMG]
  Tiếp theo người dùng chọn đúng công ty internet gốc của trang bị iPhone lock
  [​IMG]
  Sau đấy tìm chiếc “For 4G/LTE Sim (Auto)” sau ấy bấm đồng ý. Cuối cùng người tiêu dùng khởi động lại vật dụng kích hoạt bình thường.
  [​IMG]
  Lưu ý: trường hợp bạn vẫn làm theo các bước trên nhưng thiết bị vẫn không nhận Sim 4G, hãy đến Di Động V24h để đội ngũ kỹ thuật giàu những hiểu biết của chúng tôi tư vấn bạn một cách chớp nhoáng và kỹ càng nhất!
  >> Xem thêm: iphone rẻ nhất hải phòng
   

Chia sẻ trang này