Kiến thức quảng bá Web, Tối ưu Website cho Google (P.2)

Thảo luận trong 'Kiến thức - Kinh nghiệm' bắt đầu bởi buiduyen123456, 17/6/17.

 1. buiduyen123456

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  4.Di chuyển tới địa chỉ IP mới
  Khi mà bạn đã quyết định chắc chắn là sẽ thay đổi địa chỉ IP, dịch vụ tư vấn seo phổ biến nhất hiện nay là trường hợp di chuyển host, LANTECH GROUP chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các bước sau đây một cách trình tự nhằm đảm bảo rằng các máy tìm kiếm quét và đánh chỉ số trang Web của bạn một cách liên tục và nó còn tránh các bộ lọc chống spam có thể áp dụng cho tên miền liên quan :
  - Đầu tiên thì bạn cần thay đổi tham số TTL ( Time To Live ) xuống giá trị thấp hơn bằng cách cấu hình hệ thống quản lý tên miền DNS. Ví dụ bạn có thể đặt tại giá trị là 5 phút (300 seconds). Giá trị này cho phép trình duyệt công ty seo website của bạn tự kiểm tra lại địa chỉ IP của trang mỗi 5 phút sau.
  - Sau đó hãy tiên hành sao chép nội dung đến host mới và phải đảm bảo chắc rằng nó hoạt động trên địa chỉ IP mới.
  [​IMG]
  - Bước thứ 3 là thay đổi cấu hình DNS sao cho tên miền trỏ tới địa chỉ IP mới.
  - Bước tiếp theo thì bạn hãy xem tệp tin logs để chắc rằng bọ tìm kiếm Googlebot đã bắt đầu rà quyết trên địa chỉ IP mới. Một lời khuyên cho các bạn đó là bạn seo giá rẻ nhất có thể dùng công cụ Webmaster Tools của Google để tìm ra các lỗi.
  - Đảm bảo rằng mọi người đều được thông báo chuyển địa chỉ và ngó qua địa chỉ IP cũ một lần cuối trước khi gỡ bỏ hoàn toàn.
  5. Từ khóa trong đường dẫn URL
  - Trong quá trình xây dựng trang Web, có nhiều người thắc mắc với LANDTECH GROUP chúng tôi về vai trò của từ khóa trong đường dẫn URL. Như trong loạt bài về thủ thuật quảng bá Web thì lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn là báo giá seo từ khóa nên đưa ra các mô tả chi tiết và toàn diện về trang Web, cụ thể : từ phần tiêu đề, thẻ alt, thẻ meta và đương nhiên cả trong đường dẫn URL nữa rồi. Việc này có tác dụng giúp ích cho người đọc trước tiên và sau đó là các máy tìm kiếm để họ hiểu được nội dung sơ lược của tài liệu.
  - Ví dụ nhé hãy hình dung xem nếu như bạn chụp một tấm ảnh một bông hoa hồng (chiếc máy ảnh sẽ tự động đặt một cái tên như “IMG_1402.jpg”). Trước khi xem nó, đào tạo seo chuyên nghiệp bạn sẽ không có thêm thông tin gì hết ngoài việc biết đó là một file ảnh. Máy tìm kiếm thì khác người dùng thường, bởi là nó không hiểu được nội dung của bức ảnh là gì (ít nhất là cho đến thời điểm ngày 14-02-2008) . Vì vậy bạn nên đổi tên nó thành “hoa-hong-valentine.jpg”, việc này sẽ giúp cho người dùng khiếm thị (gồm máy tìm kiếm) hiểu tốt hơn nội dung tài liệu.
  - Tương tự như trên, nếu bạn viết khóa học seo ở hà nội một bài về quà ngày lễ tình yêu thì có lẽ người đọc hiểu rõ nội dung trong bài viết với đường dẫn chứa cái tên “qua-cho-ngay-le-tinh-yeu” hơn là một đường dẫn URL kết thúc bằng “postid=1234″.
  Trên đây là tất cả những gì mà LANDTECH GROUP chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn, hy vọng các bạn đã có thêm được những kiến thức hữu ích cho công việc của mình. Chúc thành công!
  Liên hệ:
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  Email: landtech.vn@gmail.com

  Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)
   

Chia sẻ trang này