Đang tải...

Làm thế nào để thu âm bằng điện thoại hay nhất ?

Thảo luận trong 'Bạn nữ' bắt đầu bởi samnguyen, 20/7/17.

Tags:
 1. samnguyen

  samnguyen New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian và điều kiện để đến các phòng thu. Thay vào đó nhiều bạn hay thu âm ở nhà, thu bất cứ lúc nào mình thích, thu bất cứ cái gì mình muốn và thường thu bằng các thiết bị di động hoặc những thiết bị đơn giản mà mình có. Điều đáng suy nghĩ của các bạn bây giờ là bản tự thu của mình có chứa quá nhiều tạp âm làm loãng mất bản thu mà bạn chưa biết xử lý bằng cách nào. Hãy để Voicefun giúp bạn nhé.

  Một số cách loại bỏ tạp âm :

  1. Tìm nơi yêu tĩnh để thu âm

  ĐIều đầu tiên cần lưu ý khi bạn thu âm ở nhà và thu âm bằng các thiết bị di động của mình đó là hãy tìm mọt nơi thật yêu tĩnh, tránh xa các tiếng ồn và chọn thời gian yên tĩnh nhất. Các bạn trẻ thời nay thường thu bài hát của mình tại phòng riêng để giữ yên tĩnh nhất. Đây cũng là một lựa chọn hợp lý do đó bạn cũng nên thu âm tại phòng ngủ của mình hoặc thu âm tại chỗ còn yên tĩnh hơn thế nhé .

  [​IMG]

  2. Dùng mic thu có màng lọc tạp âm

  Cách tiếp theo để có thể lọc được nhiều tạp âm nhỏ như tiếng gió, tiếng của laptop... là dùng mic có màng lọc âm, chắn âm. Những chiếc mic như thế này được bán trên thi trường khá phổ biến và giá cả thì khá phù hợp. Dùng nó thì bản thu của bạn sẽ trong hơn, rõtiếng hát hơn.

  [​IMG]

  3. Dùng phầm mềm xử lý tạp âm

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm sử lý âm thanh tốt có thể giúp bạn lọc bớt âm thanh mà vẫn giữ nguyên giọng của mình. Các phần mềm này cũng không quá khó sử dụng bạn có thể tải về máy tính và sử dụng trên đó như Adobe Audition, WavePad Sound Audition,Audacity ...

  [​IMG]
   
 2. ryhetsht763

  ryhetsht763 Member

  Tham gia ngày:
  16/7/17
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Cuối tuần may mắn nhé anh em !

  CộngĐồngTin.Com - CongDongTin.Com
   

Chia sẻ trang này