Đang tải...

Mẹo tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone, iPad

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi thuypham94, 12/8/17.

 1. thuypham94

  thuypham94 New Member

  Tham gia ngày:
  10/8/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Chắn hẳn lúc sử dụng iphone, ipad có bộ nhớ rẻ sẽ khiến bạn bị thiếu dung lượng lúc muốn lưu trữ dữ liệu gì quan trọng. Ở đây điện thoại V24h sẽ giúp bạn Xóa ảnh và video, sử dụng công tác lưu trữ đám mây, xóa phần mềm ko nhu cầu sẽ tăng dung lượng bộ nhớ trống cho các thứ iOS.

  người mua cứng cáp tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone, iPad bằng 1 số thiết lập được Yahoo gợi ý dưới đây:
  Xóa ảnh và video

  [​IMG]
  Camera là tính năng được sử dụng phần đông trên iPhone để ghi lại những khoảng khắc trong thế giới song phần mềm này cũng làm cho bộ nhớ vật dụng nhanh đầy. Xóa ảnh và video là phương pháp dễ và nhanh để nâng cao dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone, iPad. Người mua kiên cố xuất ảnh trên máy cầm tay ra máy tính bằng iTunes để lưu trữ. Ngoại trừ ra, tiêu dùng những chuyên dụng cho đám mây cũng giúp mở rộng bộ nhớ cho iPhone.
  Apple sản xuất giải pháp lưu trữ trực tuyến iCloud với dung lượng 5 GB miễn phí. Một số chức vụ đám mây khác như Dropbox hay Google Drive Chắn chắn cung ứng tới 15 GB bộ nhớ miễn phí. Hình ảnh, video sau khi chụp sẽ được tải lên mạng lúc mobile kết nối Wi-Fi hoặc 3G.
  Xóa các ứng dụng không thiết yếu

  [​IMG]
  Đôi khi quý khách iPhone, iPad tải ứng dụng về mà chẳng dùng đến. Xóa các phần mềm ko sự cần dùng sẽ giúp tăng thêm bộ nhớ để công tác nhu yếu khác. Bằng cách giữ vào biểu tượng ứng dụng, rồi bấm vào dẫu X không tính, ứng dụng sẽ được xóa khỏi đồ vật. Đặc thù yêu cầu quan tấm đến các trò chơi như Call of Duty hay Asphalt 8, xóa chúng vững chắc giúp nâng cao một GB bộ nhớ trống.
  Xóa các nội dung khác

  Bộ nhớ cache, tin nhắn, tập tin đính kèm trong email cũng là những thành phần chiếm bộ nhớ của iPhone, iPad.
  Để xóa bộ nhớ trên trình duyệt, truy cập Settings > Safari, tìm Clear History và Clear Cookies and Data.
  [​IMG]
  Xóa tin nhắn trên iPhone.
  Để xóa một đoạn hội thoại tin nhắn, trượt tay từ trái sang phải trên đoạn hội thoại đấy và chọn Delete. Để xóa riêng những tin nhắn, giữ tay vào một tin nhắn và mua More… sau ấy đánh dấu các tin nhắn đề nghị xóa và mua vào biểu tượng thùng rác ở góc trái màn hình.
  Xóa những tập đính kèm trong email đã tải về lắp thêm, truy cập Settings > Mail, Contacts, Calendars, tậu tài khoản buộc phải xóa và bấm Delete Account. Sau lúc xóa, thực hiện thêm lại tài khoản email để công tác cho công việc như bình thường.
  >> Xem thêm : mobile hải phòng chi phí rẻ
   

Chia sẻ trang này