Nên làm gì để điện thoại samsung chạy nhanh hơn?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi thuytuan8486, 14/6/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Những chiếc Smartphone giá rẻ thường được sử dụng cấu hình không cao, và sau thời gian dài sử dụng thiết bị điện thoại thông minh của quý khách hàng bắt đầu có dấu hiệu của sư chậm chạp, thậm chí là đơ thiết bị một vài giây. Quý khách hàng cảm thấy không thỏa mãn với hiệu năng của chúng,quý khách muốn dế yêu sử dụng nhanh trở lại như lúc mới mua? Sau đây mình xin gửi đến quý khách hàng một số cách cơ bản để nâng cao tốc độ xử lý của thiết bị .
  1. Tối ưu hóa màn hình chính và hệ thống
  Việc có quá nhiều widget và dùng hình nền động trên màn hình chính sẽ khiến cho thiết bị điện thoại thông minh của quý khách chạy chậm hơn , đặc biệt nếu chúng đã sử dụng lâu ngày. Hãy giảm số lượng widget bạn đang dùngvà có thể bạn đọc sẽ thấy hiệu năng của thiết bị được cải thiện rõ rệt.
  Hình nền động và hiệu ứng động rất đẹp mắt nhưng chúng sẽ khiến màn hình chính của bạn đọc cũng như toàn bộ hệ thống tốn năng lượng xử lý làm cho máy chậm hoặc thậm chí giật.
  Tất nhiên, nếu quý khách đang sở hữu một thiết bị Smartphone cao cấp, những thứ trên không ảnh hưởng quá nhiều đến tốc độ của thiết bị.
  [​IMG]
  2. Tắt hoặc gỡ bỏ những ứng dụng vô ích
  - Hẳn là đã có những ứng dụng quý khách hàng tải về thiết bị và chỉ dùng cho 1 lần duy nhất, và sau đó bạn đọc không bao giờ dùng đến nữa. Tuy nhên bạn đọc nên gỡ ngay những phần mềm này bởi lẽ nó đang tiêu tốm quá nhiều RAM, cũng như tiêu hao năng lượng trên máy của bạn.
  - Những phần mềm ứng dụng chạy nghe gọi ngầm quá nhiều cũng khiến máy trở nên đơ màn hình Thành lập thói quen tắt các phần mềm vận hành ngầm mỗi ngày nhé.
  Read more: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  3. Giải phóng bộ nhớ:
  - Sau 1 thời gian dài sử dụng, trên thiết bị điện thoại thông minh của chúng ta vô tình sản xuất ra một lượng rác cực kì lớn , nếu không được dọn dẹp thì đây là lý do chính khiến cho thiết bị vận hành chậm chạp.
  - Quý khách hàng nên tắt các ứng dụng tự động cập nhật khi có wifi từ các trang Youtube, Facebook, … -> Giúp bạn quản lý bộ nhớ máy hiệu quả.
  4. Sửa chữa dụng bộ nhớ điện toán đám mây
  - Nếu như bạn đọc biết tận dụng bộ nhớ dữ liệu khổng lồ này, thì thiết bị điện thoại thông minh của quý khách hàng sẽ chẳng phải lo tràn bộ nhớ nữa.
  - Bằng cách đẩy, đưa toàn bộ dữ liệu của bạn đọc lên Google+, Driver, .. như: Ảnh, video, File công viêc,..
   

Chia sẻ trang này