Nấm lim xanh liệu pháp bổ sung cho quá trình điều trị ung thư

Thảo luận trong 'Bạn nữ' bắt đầu bởi gketquako, 22/3/17.

 1. gketquako

  gketquako Member

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Điều trị ung thư có thể bao gồm hóa trị, xạ trị, nấm lim xanh quảng nam phẫu thuật và gần đây là phương pháp sử dụng các liệu pháp thay thế-sử dụng thảo dược nấm lim xanh trong điều trị ung thư.Ung thư hay còn gọi là bệnh ác tính với sự phát triển bất thường của các tế bào. Khoa học nghiên cứu hiện xác định được hơn 100 loại ung thư bao gồm ung thư vú, ung thư gan, ung thư da, ung thư phổi, ung thư ruột kết, ung thư tuyến tiền liệt, và ung thư hạch,…. Các triệu chứng xảy ra khác nhau tùy thuộc giá của nấm lim xanh vào loại ung thư. Điều trị ung thư có thể bao gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật và gần đây là phương pháp sử dụng các liệu pháp thay thế-sử dụng thảo dược nấm lim xanh trong điều trị ung thư.
  [​IMG]
  Các phương pháp này đang được áp dụng cho các bệnh nhân ung thư nhằm loại bỏ hoàn toàn khối u mà không làm tổn thương phần còn lại của cơ thể. Tuy nhiên các biện pháp chữa trị trên thường khá tốn kém, chi phí cao. Người bệnh thường phải điều trị trong thời gian dài, vì vậy quá trình trị liệu thường gây ra các phản ứng phụ cho bệnh nhân với tác dụng của nấm lim xanh triệu chứng giống cúm.Nghiên cứu khoa học hiện đại dựa trên những tài liệu cổ có ghi chép lại các bài thuốc sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư đã ghi nhận nấm dược liệu nam lim xanh là một liệu pháp điều trị thay thế, bổ sung hiệu quả cho quá trình trị liệu ung thư.
  Nấm lim xanh với các hợp chất polysaccharides beta-glucan, Ling Zhi-8 protein và triterpenes qua thí nghiệm cho thấy tác dụng trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư ở cơ thể người bình thường cũng như cho hiệu quả cao trong điều trị ung thư trên cơ thể người bệnh.Khi sử dụng kết hợp nấm lim xanh với phương pháp trị liệu ung thư khác, các thành phần dược chất trong nấm lim xanh không phản ứng phụ với các loại thuốc Tây mà ngược lại, nấm lim xanh tiên phước hỗ trợ cho các loại thuốc đó, nâng cao hiệu quả điều trị.Nấm lim xanh Tiên Phước với các hoạt chất hoạt tính mạnh có khả năng kìm hãm sự phát triển và lây lan của các tế bào bị bệnh, ngăn không cho chúng di căn sang các tế bào khỏe mạnh. Thử nghiệm cũng cho thấy sử dụng nấm lim xanh giúp hạn chế tối đa các phản ứng do quá trình trị liệu ung thư gây ra. Hơn nữa, cơ thể bệnh nhân sẽ không phải chịu sự đau đớn, giảm tình trạng mệt mỏi, sức đề kháng được tăng cường.

  Để quá trình điều trị ung thư được hiệu quả, công dụng của nấm lim xanh ngoài việc sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư là phương pháp điều trị chính, người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị của các bác sĩ cũng như áp dụng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học.
   

Chia sẻ trang này