Đang tải...

Nên học Cao đẳng dược nào khu vực Đăk Nông?

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học' bắt đầu bởi nguyentrungtien1, 29/8/17.

 1. nguyentrungtien1

  nguyentrungtien1 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Nên học Cao đẳng dược nào khu vực Đăk Nông?

  Để cách chọn khoa học được Cao đẳng Dược tại Đăk Nông phù hợp với năng lực của bản thân, dễ xin việc khi ra mái trường, đồng thời điểm chuẩn không quá cao đó là mong muốn của đa số các em tân cử nhân tương lai ngành dược và phụ huynh.  Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, nhu cầu về dược sĩ, dược tá, kỹ thuật viên… rất lớn và không ngừng tăng lên. Theo số liệu thống kê của Cục Quản lý dược cho thấy, tỉ lệ dược sĩ của nước ta hiện mới đạt khoảng 1,76/10.000 Dân, trong đó số lượng dược sĩ chủ yếu đang làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Con số cho thấy sự thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực làm việc và có kiến thức sâu trong ngành Dược. Ước tính số lượng Dược sĩ để lấp vào chỗ trống cho ngành cần đến 25.000 Cử nhân.

  một lần chọn làm việc với mức thu nhập cao

  Môi mái trường xã hội nhu cầu về dược sĩ trung cấp, dược sĩ cao đẳng không ngừng tăng. Các hãng thuốc nước ngoài đang gia nhập vào trị mái trường nước ta kèm theo nhiều nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cho thí sinh học cao đẳng dược có nhiều lựa cách chọn khoa học phong phú về một thử thách làm việc với mức thu nhập cao giúp đảm bảo cuộc sống sau này.

  nâng cao tay nghề khả năng kinh doanh

  Doanh số bán hàng của các công ty dược phẩm Môi trường học xã hội phụ thuộc phần lớn vào đội ngũ dược sĩ, do vậy doanh nghiệp kinh doanh thuốc đã và đang chú trọng hơn tính chuyên nghiệp của những bác sĩ quầy thuốc và đội ngũ tiếp thị thuốc chính là át chủ bài chiến lược trong việc chạy doanh số của công ty. Ngày nay, nhiều công ty kinh doanh Dược yêu cầu tuyển dụng y sỹ là những người đã tốt nghiệp tại ngôi trường Trung cấp dược hoặc có trình độ cao hơn như Cử nhân Cao đẳng Dược, Dược sĩ Đại học…

  Công việc phù hợp với năng lực bản thân

  Công việc trong ngành dược vẫn được xem là nhẹ nhàng rất phù hợp với phái nữ tuy nhiên, nếu bạn là nam thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học Cao đẳng nghề dược tại nhà trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại giúp bạn tạo dựng tính cách, phong thái chín chắn và tinh tế.


  Nếu yêu thích Nghề Dược, muốn làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến thuốc, bạn hãy liên hệ ngôi trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký học.

  Ngành Cao đẳng Dược là một trong những nhà trường đào tạo y dược tốt nhất với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc gia. Tại đây, các bạn trẻ có thể lựa tiêu chí chọn học trung cấp hay cao đẳng, nhà ngôi trường cũng tạo điều kiện cho tân học viên thông qua các kỳ tuyển sinh liên thông hay văn bằng 2; trong đó lượng tân học viên học cao đẳng dược là khá nhiều.

  Giờ học của thí sinh dự thi ngành Cao đẳng Y Dược Đắk Nông

  trong thời điểm hiện tại có rất nhiều bạn trẻ cách chọn khoa học học cao đẳng dược, chúng tôi xin đưa ra những lý do vì sao bạn nên cách chọn khoa học học ngành cao đẳng dược.

  Đầu vào dễ dàng hơn

  So với viêc phải tham gia thi tuyển với điểm số rất cao song vẫn chưa chắc mình có đỗ đạt hay không thì bạn chỉ cần tham gia xét tuyển vào ngành cao đẳng dược thông qua 2 hình thức là xét học bạ THPT hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT. Như vậy khả năng vào học của bạn sẽ cao hơn rất nhiều, tâm lý cũng ít bị áp lực và căng thẳng hơn.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí hơn

  Thời gian để bạn hoàn thành việc học đại học, nhất là đại học y là 5, 6 năm. Trong khi đó những bạn học cao đẳng mất khoảng 3 năm, theo đó là mức học phí và chi phí ăn ở sẽ tiết kiệm hơn nhiều, thậm chí việc ra ngôi trường sớm hơn người khác sẽ tạo cho bạn một lần chọn xin việc hơn cho bạn.

  Ngoài ra, những bạn học Cao đẳng Dược Đăk Nông để tiếp tục có kiến thức sâu bản thân cao hơn nữa, và bạn đừng quên rằng điều quan trọng nhất là niềm đam mê của bạn và việc bạn hành động như thế nào để thực hiện ước mơ đó. Chúc bạn thành công trên con đường đời của chính mình!

  Điều kiện xét tuyển vào trường học Cao đẳng Dược Đăk Nông

  Theo quy định mới nhất thì từ năm 2017 các trường học Cao đẳng trong cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, các Nơi đào tạo cử nhân tương lai đều được phép chủ động trong việc tuyển sinh, tuy nhiên vẫn phai xét tuyển thí sinh dựa trên ngưỡng đảm bảo chất lượng đào tạo đầu vào là tốt nghiệp THPT. Tức là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT là có thể nắm chắc một lần chọn trúng tuyển vào nhà trường. Đây cũng là khả năng cho những thí sinh có học lực trung bình khá trở lên và những thí sinh không thi khối A hoặc B vẫn có một lần chọn để theo đuổi khối ngành học Y Dược.


  Năm 2017 này, Cao đẳng Dược Đăk Nông tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

  Vì sao mái trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại thu hút thí sinh nhiều như vậy?

  ngôi trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur là Nơi đào tạo cử nhân tương lai học sở hữu bệnh viên riêng để đào tạo đạt chuẩn mô hình Viện – ngôi trường với mục tiêu giảng dạy Y lý gắn liền Y thuật. Các em được thực hành thực tập lâm sàng bệnh viện và làm quen với môi Nơi đào tạo cử nhân tương lai làm việc thực tế trước khi ra mái trường.

  ngôi trường được đầu tư, trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để cử nhân tương lai Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành y.

  trường học Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua chính sách An sinh Giáo dục năm 2017, theo đó bệnh viện sẽ tài trợ hàng trăm suất học bổng, miễn học phí cho những thí sinh thuộc một trong các trường học hợp dưới đây:

  Có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (Lớp 10, 11, 12). Hoặc tổng điểm thi THPT Quốc gia 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đặt 18 điểm trở lên được miễn 100% học phí năm 2017.

  thí sinh có học lực năm lớp 12 đạt loại giỏi được miễn 50% học phí năm 2017.

  thí sinh dự thi là con thương binh, liệt sĩ được miễn 100% học phí năm 2017.

  Các đối tượng chính sách sẽ được hưởng chính sách ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

  Ngoài ra trong quá trình thí sinh rèn luyện tại Cao đẳng Dược Đăk Nông, những tân học viên có thành tích tân học viên rèn luyện tốt sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về học phí, đồng thời sẽ được tuyển dụng làm việc tại Bệnh viện Y học Cổ truyền ngôi trường Giang sau khi tốt nghiệp.

  Không chỉ có những chính sách ưu đãi về học phí, Các bạn khi theo học tại ngôi trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được hưởng những lợi thế rất nổi bật mà không phải tân học viên trường học nào cũng có được.

  thí sinh dự thi được đào tạo trong mô hình giáo dục chuyên nghiệp, được đào tạo chú trọng thực hành kỹ năng nghề nghiệp để sau khi ra nhà trường có việc làm ngay và làm ngay được việc mà không phải đào tạo lại như một số Nơi đào tạo cử nhân tương lai khác.

  Được học viên rèn luyện dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên ưu tú là những Bác sĩ, Tiến sĩ đã từng giảng dạy tại các mái trường Đại học, Học viện danh tiếng trên cả nước. Được thực tập thực tế tại các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn thành phố. Sau khi tốt nghiệp cử nhân tương lai được tuyển dụng dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm ngôi trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu khi ra trường học.

  bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ngôi trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên tất cả các ngôi trường đại học Y Dược có trên toàn quốc theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp.

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đăk Nông chính quy năm 2017

  01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.

  Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

  Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với nhà trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).

  Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (Nơi đào tạo cử nhân tương lai hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).

  04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.

  01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà)

  Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  Để nắm bắt một chọn lựa trúng tuyển, thí sinh có nguyện vọng theo học tại ngôi trường có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.

  Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017:

  Địa chỉ: QL14, Đắk Yao, Nghĩa Phú, Tx Gia Nghĩa, Đắk Nông

  Điện thoại: 02616 553 555 – 0965 214 047.
   
 2. robinduatinxxx

  Tham gia ngày:
  7/8/17
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  GIỚI THIỆU ĐỒ THỜ CÚNG.COM.VN
  NỘI THẤT THỜ CÚNG CAO CẤP ĐẠI PHÚC
  1.
  Giới thiệu

  Đầu năm 2013
  ,Công ty TNHH NỘI THẤT THỜ CÚNG Ðại Phúc chính thức ðược thành lập, ðánh dấu một bước phát triển vượt bậc cả về cõ sở vật chất lẫn uy tín và quy mô trên thị trường.
  Chúng tôi có ðội ngũ nhân viên kinh doanh, bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp,làm việc hiệu quả, công nhân có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và ð
  ược tuyển chọn kỹ lưỡng
  2. Thị tr
  ường kinh doanh


  Hiện nay công ty chúng tôi có đại lý phân phối ðộc quyền tại Nguyễn Chí Thanh, và nhiều ðại lý khác tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Một số khu vực lân cận
  3.Mặt hàng kinh Doanh

  Chúng tôi chuyên về các loại ðồ thờ cúng(
  do tho cung)như:

   • [*]Tượng Phật Sứ

    [*]Bộ Đồ Thờ Sứ
    [*]Bàn Thờ Thần Tài Ông Ðịa (ban tho ong dia)
    [*]Bàn thờ thần tài giá rẻ ( ban tho than tai)
    [*]Bàn Thờ Phật
    [*]Bàn Thờ Gia Tiên
    [*]Bàn Thờ Treo Tường
    [*]Ðèn Sen Thờ Phụng
    [*]Đồ Đồng Thờ Phụng

    [*]Tủ thờ 2 tầng

    [*]Tranh Tượng Gỗ
    [*]Vật Phẩm Phong Thuỷ
    [*]Vật Phẩm Thờ Cúng
    [*]Tủ Thờ hiện đại

    [*]Phòng Thờ Mẫu
    [*]Bàn Thờ Mẫu
    [*]Các tuợng phật (tuong phat di lac, tuong quan am)

  Địa chỉ: 649
  Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM
  điện thoại:08.3877.3197 -Hotline:0938. 968. 983
  Email:
  mynghedaiphuc@gmail.com
  Website:

  http://dothocung.com.vn
   
 3. hoanhp9x

  hoanhp9x Member

  Tham gia ngày:
  6/11/17
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  0
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: www.dongyhoabinh.com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 550K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc (miễn phí) [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   

Chia sẻ trang này