Đang tải...

Những dấu hiệu nhắc bạn đã đến lúc thay PC mới

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi quyenanh1234, 12/8/17.

 1. quyenanh1234

  quyenanh1234 Member

  Tham gia ngày:
  17/6/17
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Không thể cài phiên bản hệ điều hành mới nhất
  Phiên bản mới của các hệ điều hành thường không phải là một ưu tiên lớn đối với nhiều người dùng phổ thông. Những hãng phần mềm như Microsoft và Apple thường tung ra bản phát hành chính mới của hệ điều hành Windows và Mac mỗi 3 hoặc 4 năm.

  Nếu bạn đang sử dụng một hệ thống phần cứng cũ thì chắc chắn máy không thể đáp ứng khả năng nâng cấp của các phiên bản hệ điều hành mới. Trong trường hợp này, cuối cùng thì sớm hay muộn Sửa máy tính tại nhà quận 1 khuyên bạn cũng phải tính đến phương án nâng cấp phần cứng hay thậm chí là mua một máy tính PC mới.
  sửa máy tính tại nhà quận 12
  Không thể chạy các ứng dụng và game mới
  Giả sử bạn đang sử dụng phiên bản Microsoft Office phiên bản cũ nhưng lại nhận được email từ đồng nghiệp, bạn bè các tập tin tạo từ phiên bản Office mới hơn. Hãy thử tưởng tượng lúc đó bạn sẽ khó chịu thế nào khi không mở xem được các tập tin này.
  sửa máy tính tại nhà quận 6  Bên cạnh đó, theo nhận định của Sửa máy tính tại nhà quận 2 hầu hết các phần mềm và game mới hiện nay đều đòi hỏi những cấu hình phần cứng tương thích khá cao. Do đó, hệ thống máy tính cũ kỹ của bạn chắc chắn không thể đáp ứng được yêu cầu này.

  Chạy chậm một cách khó hiểu
  Sau khi đã quét virus/malware, cài lại những phần mềm bị lỗi hay thậm chí cài đặt hoàn toàn mới hệ điều hành nhưng tình trạng máy tính chạy chậm ì ạch vẫn không được khắc phục. Lúc này, Sửa máy tính tại nhà quận 12 khuyên bạn nên nghĩ đến việc nâng cấp phần cứng.

  Không thể kết nối với các thiết bị đời mới
  Nói đến ngành CNTT, ai cũng nghĩ đây là một lĩnh vực phát triển không ngừng. Hiện nay, hầu như máy tính nào cũng có cổng USB để kết nối với các thiết bị ngoại vi. Tuy nhiên, đa số máy tính đời mới đều trang bị chuẩn cổng USB 3.0 tốc độ cao.

  Hãy thử tưởng tượng bạn cắm thiết bị gắn ngoài USB 3.0 vào một máy tính chỉ có cổng USB 2.0 và phải ngồi đợi hàng giờ để chép những bộ phim HD dung lượng cao. Lúc đó, Sửa máy tính tại nhà quận thủ đức khuyên bạn nên nâng cấp lên một máy tính đời mới có trang bị cổng USB 3.0.

  Hết dung lượng lưu trữ
  Ổ đĩa cứng máy tính của bạn thông báo sắp hết không gian lưu trữ, đồng thời khi mở màn hình hệ thống trên máy tính và thấy rằng tất cả bộ nhớ RAM đã được sử dụng khi chỉ có một vài ứng dụng đang mở. Ngoài ra, tài nguyên CPU trên hệ thống của bạn thường xuyên đạt mức 80% hoặc nhiều hơn. Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp nhận định đó là những dấu hiệu cho thấy máy tính đang đạt đến giới hạn của những gì phần cứng có khả năng làm.

  Gây nhiều tiếng ồn khi hoạt động
  Về mặt kỹ thuật, bất kỳ máy tính nào qua một thời gian sử dụng cũng sẽ gây ngày càng nhiều tiếng ồn hơn so với khi mới mua. Tiếng ồn này có thể được tạo ra từ quạt của bộ nguồn, quạt tản nhiệt CPU, quạt tản nhiệt card đồ họa hay tiếng ồn của ổ cứng.

  Trong trường hợp này, Nạp mực in tại nhà quận gò vấp khuyên bạn có thể làm sạch bụi quạt tản nhiệt, làm vệ sinh bên trong máy, thay mới các bộ phận sắp hư hay thậm chí nghĩ đến chuyện đầu tư máy mới nếu hệ thống của bạn quá cũ và lạc hậu.sửa máy tính tại nhà gò vấp
   

Chia sẻ trang này