Đang tải...

Quà tặng doanh nghiệp rồng mạ vàng

Thảo luận trong 'Quà Tặng - Tặng Phẩm' bắt đầu bởi anh_em, 29/9/17.

 1. anh_em

  anh_em New Member

  Tham gia ngày:
  1/9/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Rồng là một hình tượng có vị trí đặc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam, là biểu tượng linh thiêng trong truyền thuyết “con rồng cháu tiên” của người Việt. Rồng gắn bó trong văn hóa tín ngưỡng dân gian. Rồng là biểu tượng linh vật mang lại mưa thuận gió hòa, là vật linh đứng vào hàng bậc nhất trong tứ linh “ long, lân, quy, phụng”.

  Trải qua hàng nghìn năm Bắc thuộc, con rồng Việt Nam xuất hiện rõ nét dưới thời Lý ( thế kỷ XI –XII). Hình ảnh “rồng bay lên” Thăng Long tượng trung cho khí thế vươn lên của dân tộc, được đem đặt cho đất đế đô. Rồng thời Lý tượng trưng cho mơ ước của cư dân trồng lúa nước nên luôn luôn được tạo trong khung cảnh của nước của mây cuộn. Nhà Lý đã duy trì gìn giữ những biểu tượng của Rồng truyền thống, và đưa lại ý nghĩa mới của vương quyền. Hình tượng Rồng thời Lý trở thành biểu tượng cao quý – quyền uy của Vương quyền và linh thiêng của Thần quyền.

  Nghệ nhân GoldPlate đã chế tác Đầu Rồng thời Lý từ đồng vàng nguyên khối bên ngoài phủ một lớp vàng ròng 24K theo mẫu được phát hiện tại Hoành Thành Thăng Long. Đầu rồng thời lý mạ vàng là biểu tượng cao quý, mang đậm nét văn hóa truyền thống ngàn năm Thăng Long – Hà Nội. Đầu Rồng mạ vàng được sử dụng như món quà cao cấp dành tặng lãnh đạo, đối tác, bạn bè bạn bè quốc tế.

  Qúy khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm mạ vàng khác của chúng tôi như: Chùa Một Cột mạ vàng, Khuê Văn Các mạ vàng, Tỳ hưu mạ vàng….

  Thông số kỹ thuật đầu Rồng thời Lý mạ vàng 24K

  Kích thước: 14 x 10 x 5,5 cm( cao, dài, rộng)

  Chân đế : 6,5 x 10 x 10 cm

  Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

  Bề mặt: vàng 24k

  Để được báo giá và tư vấn 24/7 xin hãy liên hệ với chúng tôi

  Mạ vàng GoldPlate
  Điện thoại: 0932 888 188 – 093 417 8284
  Địa chỉ: Ngõ 87 – Phú Đô - Hà Nội
  Email: giacongmavang@gmail.com
  www.giacongmavang.vn
  [​IMG] [​IMG]
   

Chia sẻ trang này