Đang tải...

Review về các trang sửa máy tính tại nhà trên địa bàn TP.HCM

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi vyle11597, 12/8/17.

 1. vyle11597

  vyle11597 New Member

  Tham gia ngày:
  27/6/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Review về các trang sửa máy tính tại nhà trên địa bàn TP.HCM

  1. Laptop của mình trước đây có triệu chứng kêu ù ù. Mình cứ nghĩ là tiếng quạt của laptop, vì một thời gian không vệ sinh máy. Mình cũng có nhờ người đến dọn, nhưng âm thanh đó vẫn không thuyên giảm. Sau này, vô tình được đứa bạn giới thiệu dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 1, mình mới biết tiếng lạ đó không phải do cánh quạt mà nó xuất phát từ ổ cứng. Cũng may là đã phát hiện sớm và sửa chữa kịp thời. Đội ngũ nhân viên ở đây cũng cực kì thân thiện.

  (Nguyễn Ánh Trúc)

  2. Có ai đã sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 2 chưa? Tớ hiện đang ở khu chung cư CBD Premium Home, nhưng thật sự mỗi lần máy tính găp trục trặc tớ lại thấy phát nản về việc phải cồng kềnh vác máy ra tiệm mà đường lại xá lại khá xa. Vô tình lướt trên các diễn đàn thấy có dịch vụ sữa máy tính tại nhà quận 2 nên đã thử liên hệ. Tớ cảm thấy cực kì hài lòng với sự chuyên nghiệp ở đây. Ai ở quận 2 thì chia sẻ cho mọi người biết để đỡ vất vả nhé.

  (Hứa Thị Thanh Nhã)

  3. Nếu ai chưa biết về dịch vụ sửa máy tính tại quận 12 thì hãy liên hệ ngay nhé. Mình đảm bảo không khiến các cậu thất vọng đâu. Vì mình đã từng sử dụng dịch vụ này rồi. Cực kì nhanh chóng luôn ấy. Đợt đó máy tính nhà mình cứ khởi động rồi ngồi đợi cả nửa tiếng, may thì lên, còn xui thì tắt luôn. Nghe nói bị virut với lỗi hệ điều hành gì đấy. Giờ thì máy chạy êm ru mà mượt lắm.

  (Trần Ngọc Phương Loan)

  4. Trước đây, do sử dụng máy quá lâu mà không vệ sinh khiến cánh quạt của laptop bị khô cứng và bị rạn nứt. Tìm linh kiện thay mãi mà không có cái nào hợp. Lướt web một thời gian khá lâu thì mới vô tình đụng phải cái trang sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp, mà tớ lại ở tít quận 7, thế mà bên đấy vẫn nhiệt tình giao hàng. Tớ thấy chỗ này có đủ các linh kiện cho các đời máy luôn. Ai quan tâm hay cần gì thì thử vào trang đó xem sao.

  (Trẫn Hữu Đức)

  5. Sinh viên ở Thủ Đức đây. Nói tới Thủ Đức là ai cũng biết nguyên cái làng đại học ở dưới đó. Dịch vụ sửa máy tính cũng nhiều mà tui khoái mỗi cái dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức. Vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi, giá lại cực ưu đãi cho sinh viên. Chứ nghĩ cái cảnh đem máy ra ngoài tiệm ngồi đợi là tự động mệt mỏi. Sinh viên ở Thủ Đức có ai lười như tui thì thử sử dụng xem sao nhé.

  (Phạm lâm Linh)

  6. Nếu ai có máy in hoặc máy fax tại nhà thì có thể tham khảo địa chỉ mực in tại quận Gò Vấp, Mực cực tốt, đậm nét mà giá cả khá ổn nữa. Share cho những ai cần.

  (Trương Thế Luân).

   

Chia sẻ trang này