sàn giao dịch bất động sản hưng thịnh

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - tìm việc làm' bắt đầu bởi baohungthinh68, 11/12/18.

 1. baohungthinh68

  baohungthinh68 New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH ( HƯNG THỊNH LAND) là đơn vị thành viên của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH ( CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ ĐĨA ỐC HƯNG THỊNH CORP) Là một trong những hệ thống sàn giao dịch UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHÍNH XÁC hàng đầu tại thị trường thành phố HCM về dịch vụ bật động sản hiện nay.

  Theo nhu cầu của thị trường ngày một phát triển và nhu cầu về nhà ở ngày một tăng thì đòi hỏi một hệ thống sàn giao dịch UY TÍN CHẤT LƯỢNG là đặt lên hàng đầu. Hiên nay hệ thống sàn giao dịch của công ty HƯNG THỊNH đã lên đến 7 sàn giao dịch trong đó có 6 sàn giao dịch tại thành phố HCM, và một sàn giao dịch ở TP. Vũng Tàu. với hơn 1500 chuyên viên kinh doanh của hệ thống các sàn, Hưng Thinh Land là đơn vị luôn đi đầu và phát triển mãnh mẽ mỗi ngày.

  Hưng Thịnh Land với đội ngũ nhân viên đáng tin cậy đã tạo nên một Hưng Thịnh với thương hiệu là công ty bất động sản được yêu thích nhất năm 2015. và cũng nhờ đội ngũ chuyên nghiệp này Hưng Thịnh bán mỗi dự án từ 500 căn hộ đến 1000 căn hộ chỉ chưa đầy 2 đến 3 tháng là đã bán sạch dự án. và như vậy cũng đồng nghĩa là Hưng Thịnh mỗi năm có thể mở thêm rất nhiều dự án để đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân.  Điển hình một vài dự án của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã làm chủ đầu tư trong thời gian qua ở TP.HCM và vũng tàu. đây là những dự án hiện nay đã xây dựng hầu như đã xong phần thô hoặc sắp bàn giao nhà trong năm nay của Hưng Thịnh. đó là sự UY TÍN mà Hưng Thịnh luôn tạo được mỗi ngày.

  Tới thời điểm hiện nay thì TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã và đang đầu tư rất nhiều dự án căn hộ từ giá rẻ đến căn hộ cao cấp. và bên cạnh đó còn phát triển thêm một số dự án đất nền ở khu quận 9, quận thủ đức, vũng tàu, cam ranh, Mũi Né..... và rất nhiều dự án căn hộ khác sẻ được mỡ bán trong năm nay 2016.

  CÁC DỰ ÁN HƯNG THỊNH LÀM CHỦ ĐẦU TƯ

  [​IMG]

  CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN giao dịch BẤT cồn SẢN phồn thịnh ( phồn thịnh LAND) là đơn bởi thành hòn mực xấp ĐOÀN phồn thịnh ( làm TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ ĐĨA tù và HƯNG THỊNH CORP) Là đơn trong suốt những hệ thống sàn giao tiếp UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - xác thực vấy đầu tại thị trường học tỉnh thành HCM phăng dịch vụ bật rượu cồn sản bây giờ.

  Theo nhu cầu hạng thị trường ngày một phát triển và nhu cầu phứt nhà ở càng ngày càng tăng thời đòi hỏi một hệ thống sàn giao thiệp UY TÍN chồng LƯỢNG là phanh lên hàng đầu. hành lang nay hệ thống sàn giao dịch của tiến đánh ty phồn thịnh đã lên đến 7 sàn giao du trong suốt đấy lắm 6 sàn giao tiếp tại thành phố HCM, và đơn sàn giao thiệp ở TP. Vũng Tàu. đồng hơn 1500 chuyên hòn kinh doanh mực hệ thống danh thiếp sàn, Hưng Thinh Land là một vày trực tính về đầu và phân phát triển mãnh mẽ mỗi một ngày.

  HƯNG THỊNH Land cùng hàng ngũ nhân viên đáng tin hẵng tạo vì vậy một hưng vượng đồng yêu thương hiệu là làm ty bất rượu cồn sản để thương tình huých nhất năm 2015. và cũng nhờ đội ngũ chăm nghiệp nàycường thịnh nửa mỗi tham dự án từ bỏ 500 căn hộ tới 1000 căn hộ chỉ có chửa đầy 2 đến 3 tháng là thoả nửa sạch tham dự án. và như thế cũng cùng nghĩa là phồn thịnh mỗi năm lắm thể bật thêm rất giàu tham dự án nổi đáp tương ứng nhu cầu cần thiết mực người dân.
   

Chia sẻ trang này