Sự thật hay hư cấu: Phương tiện truyền thông xã hội có giúp SEO?

Thảo luận trong 'Kiến thức - Kinh nghiệm' bắt đầu bởi buiduyen123456, 18/6/17.

 1. buiduyen123456

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Phương tiện truyền thông xã hội dịch vụ seo web giá rẻ không giúp SEO theo cách mà nhiều người thường nghĩ. Vậy nó có thực sự là đang giúp SEO không? Hãy cùng LANDTECH GROUP chúng tôi đi tìm câu trả lời câu hỏi này bằng cách đào sâu vào một số dữ liệu, bằng chứng từ nhân viên của Google và thông tin cá nhân.
  - Trước hết, chúng ta sẽ không bao giờ biết chính xác trong thuật toán của Google trừ khi ai đó làm việc tại Google. Và quyết định chia sẻ công ty seo web thông tin đó với chúng tôi. Vì vậy, LANDTECH GROUP chúng tôi sẽ suy nghĩ dựa trên những gì nhân viên của Google đã nói và những gì chúng tôi có trong các nghiên cứu/dữ liệu. Nhiều lần Google đã nói với chúng tôi rằng các tín hiệu xã hội không phải là yếu tố xếp hạng trực tiếp.
  [​IMG]
  - Chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu với những tín hiệu xã hội mà Google và Bing thực sự tính. Trong bài viết này, Google đã xác nhận rằng các liên kết seo từ khóa chia sẻ trên Twitter và cả trên Facebook được sử dụng như là một tín hiệu xếp hạng.
  - Và sau bài viết này, Matt Cutts đã xác nhận rằng Google đã sử dụng các liên kết từ Facebook và Twitter làm tín hiệu xếp hạng.
  - Vào thời điểm năm 2014, Cutts đã sản xuất một video khác để giải đáp câu hỏi này. Lần này ông đã nói rằng Google xử lý báo giá seo google các trang Facebook và Twitter cũng giống như bất kỳ trang web khác để tìm kiếm nhưng nó lại không phải là một yếu tố xếp hạng.
  - Cho tới năm 2016, Gary Illyes được hỏi rằng liệu Google có tính social trong tài khoản SEO hay không. Ông đã retweet video của Cutts và nói: "phiên bản ngắn gọi là không, chúng tôi không".
  - Kể từ khi thuật toán của Google được bảo vệ bí mật, chúng ta phải lấy những comment đó theo cách chính thức của họ - phương tiện truyền thông xã hội không phải là yếu tố xếp hạng trực tiếp. Nhưng vì Google lại nói rằng social không phải là một yếu tố xếp hạng đào tạo seo tại hà nội không có nghĩa là nó không ảnh hưởng đến thứ hạng.
  - LANDTECH GROUP chúng tôi nghĩ rằng câu trả lời nằm ở từ thứ 2 trong trích dẫn đó. Cutts cũng gợi ý rằng "Đó là mối tương quan chứ không phải là quan hệ nhân quả".
  - Google cũng đã nói rằng chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội không được tính là liên kết cá nhân. Nhưng nhiều khả năng thì mối tương quan này là ở đây. Nếu như mà bạn tạo ra nội dung tốt thì có thể nó sẽ phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội và mọi người có thể sẽ thích nó và liên kết đến nó - khi đó nó sẽ làm tăng thứ hạng của bạn.
  - Tuy nhiên thì điều đáng ngạc nhiên khóa học seo hà nội ở đây chính là các trang web có vị trí xếp hạng cao cũng có nhiều tín hiệu xã hội cao? Không hẳn đâu các bạn ạ, điều đó không có nghĩa nó là một yếu tố xếp hạng trực tiếp.
  Trên đây chỉ là ý kiến cá nhân LANDTECH GROUP, rất mong nhận được sự góp ý để bài viết hoàn thiện hơn.
  Mọi ý kiến góp ý liên hệ:
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  Email: landtech.vn@gmail.com

  Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)
   

Chia sẻ trang này