Tổng quan tất tần tật về sự chuyển đổi qua lượt View (P.2)

Thảo luận trong 'Kiến thức - Kinh nghiệm' bắt đầu bởi buiduyen123456, 29/5/17.

 1. buiduyen123456

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  4. Kiểm tra tác động của chúng
  Vì vậy, vẫn là câu hỏi từ bao lâu nay đó là dịch vụ seo giá rẻ bao nhiêu tác động đến quảng cáo của tôi khi thực hiện hành động nhấp chuột cuối cùng trên trang web? LANDTECH GROUP chúng tôi sẽ để lại cho bạn một cách để có được một cảm giác tốt: làm một thử nghiệm A/B quảng cáo của bạn chống lại một thông báo dịch vụ công cộng. Khách hàng sẽ đến với trang web của bạn và chuyển đổi không? Nếu bạn thực hiện thử nghiệm này, công ty seo kết quả sẽ cho bạn một ý tưởng tuyệt vời về tác động gia tăng quảng cáo trong hoạt động kinh doanh của bạn đấy.
  [​IMG]
  5. Đo lường tác động của chúng
  - Vấn đề lớn với việc theo dõi chuyển đổi qua lượt view là mức độ minh bạch với những gì thực sự đang xảy ra. Đây là một vấn đề lớn mà nhiều công ty và nhà cung cấp đã thực hành trên quy kết tín dụng cho chúng trong quá khứ. Hoặc họ đã thao túng vị trí quảng cáo theo cách có lợi cho số liệu báo cáo cuối cùng của họ.
  - Bằng cách này, seo site chúng ta biết được cách tối ưu hóa các chiến dịch và ngân sách để có được những tác động tối đa có thể.
  - Đây cũng chính là cách đo lường sự tác động của VTC trên các kênh tiếp thị khác mà cuối cùng được ghi nhận với các chuyển đổi nhấp chuột cuối cùng rất khó khăn. Đó cũng là lý do bạn không thể đếm VTC như là hành động thực tế.
  - Đến bây giờ thì điều này không có nghĩa là bạn không tính toán được mà đó là bạn không nên đếm chúng như nhau. Bởi vì nó sẽ gây hiểu nhầm. Mà lại thay vào đó, báo giá seo tổng thể bạn nên đo lường sự ảnh hưởng của chúng đối với hoạt động chuyển đổi của bạn. Sự khác biệt ở đây lại chính là bạn không cung cấp cho chúng nhiều giá trị như chuyển đổi, tuy nhiên là bạn lại có thể cung cấp cho chúng một số giá trị bởi vì chúng là một phần của các kênh bán hàng Bao nhiêu giá trị mà bạn cung cấp cho chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng, một khi bạn thiết lập giá trị này thì bạn sẽ có được một hướng dẫn tuyệt vời để đào tạo seo online bạn khỏi chi trả một khoản tiền quá cao cho quảng cáo và nó còn cho phép bạn tối ưu hóa hiệu quả tối đa.
  + Nếu bạn sử dụng chuyển đổi qua lượt view theo cách mà chúng tôi vừa nói trên, đó là tiêu chuẩn giá trị và tuyệt vời rồi. Trong thực tế thì chúng thậm chí trở thành một thước đo đáng tin cậy hơn nhấp chuột hoặc chuyển đổi. Điều này là do đa số người dùng Internet sẽ không nhấp vào quảng cáo trên các trang web nội dung bởi vì họ không chủ động tìm kiếm. Nhấp chuột và chuyển đổi thường phù hợp với thế giới tìm kiếm, nhưng nó lại khóa học làm seo hoàn toàn không phù hợp với thế giới hiển thị. Việc hiển thị không như mong muốn. Lời khuyên cho bạn là hãy tạo ra điều đó.
  Hy vọng qua 2 phần của bài viết thì LANDTECH GROUP chúng tôi đã giúp các bạn hiểu được những điều tổng quan nhất về VTC. Nếu bạn còn có điều gì chưa hiểu về bài viết này thì hãy liên hệ với LANDTECH GROUP chúng tôi theo địa chỉ sau:
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  Email: landtech.vn@gmail.com
  Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)
   

Chia sẻ trang này