Thời gian để hoàn thành một khu lăng mộ đá

Thảo luận trong 'Bạn nữ' bắt đầu bởi buiduyen123456, 1/4/17.

 1. buiduyen123456

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Ngoài việc tìm hiểu mẫu mã khu lăng mộ đẹp, kích thước, lăng mộ đá ninh vân chủng loại mộ đá thì có nhiều gia đình cũng quan tâm đến thời gian hoàn thành một khu lăng mộ đá. Vậy mất bao lâu các nghệ nhân có thể hoàn thành một khu lăng mộ đá với các sản phẩm có trong khu lăng mộ. Tại cơ sở đá mỹ nghệ lan can đá đẹp chuyên chế tác, thiết kế thi công các công trình đá với mẫu thiết kế ban đầu hoặc theo thiết kế riêng của từng gia đình.
  [​IMG]
  Khách hàng không chỉ tìm đến địa chỉ làm mộ đá uy tín tại Bảo An – cơ sở hàng đầu trong chế tác đá mỹ nghệ để đặt xây lăng mộ đá với những mẫu lăng mộ đá có sẵn mà có thể đặt làm lăng mộ đá theo thiết kế tiêng của gia đình. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm đã hoàn thành với những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất, chất lượng cao nhất. Theo thiết kế mẫu của cơ sở thì thời gian hoàn thành một mẫu lăng mộ đá xanh có thể kéo dài, nhưng theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ rút thời gian làm mộ đá ngắn nhất có thể.
  Thời gian để hoàn thành sản phẩm đá tùy thuộc vào cuốn thư bằng đá kích thước và độ phức tạp của khu lăng mộ đá theo yêu cầu của khách hàng, thường thì một khu lăng mộ đá có kích thước trung bình thì thời gian bắt đầu chế tác tới lúc thành phẩm kéo dài khoảng một tháng gia công chế tác đá tại cơ sở, tổng thời gian lắp ghép hoàn thiện khoảng từ năm đến mười ngày tùy độ phức tạp của chi tiết cần chạm khắc và báo giá lăng mộ đá địa hình lắp đặt. chúng tôi sẽ hoàn thành các thiết kế , yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

  Chúng tôi chế tác mộ đá với thời gian ngắn nhất nhưng chất lượng không hề bị ảnh hưởng, chúng tôi luôn sử dụng chất liệu chất lượng cao để làm ra những mẫu mộ đẹp, mộ đá tròn đá được chọn thường là đá xanh nguyên khối được khai thác từ các vùng núi đá Ninh Bình, Thanh Hóa. Đá xanh khi vận chuyển về xưởng sẽ được cắt thành những khối đá có kích thước nhỏ hơn phù hợp với kích thước của bản thiết kế lăng mộ đá sau đó được thợ làm đá trạm khắc hoa văn theo yêu cầu của gia đình. Ngoài ra lăng mộ đá có thể làm bằng các loại đá khác như đá trắng, đá vàng, đá hoa cương…tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng, giá thành khu lăng mộ đá cũng tùy vào kích thước, mẫu mã, chất liệu của từng sản phẩm giá mộ đá xanh . Các gia đình rất hài lòng về sự chuyên nghiệp của chúng tôi và chất lượng của những ngôi mộ đẹp cùng với sự tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình từ những nghệ nhân có kinh nghiệm, hiểu biết về phong thủy.
   

Chia sẻ trang này