Trật tự thế giới mới về các thuật toán Google mà bạn chưa biết (P.1)

Thảo luận trong 'Kiến thức - Kinh nghiệm' bắt đầu bởi buiduyen123456, 21/6/17.

 1. buiduyen123456

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Gần đây trong Webmaster Central Google Hangout, John Mueller đã tiết lộ rằng các thuật toán khác nhau của dịch vụ seo giá rẻ hà nội Google chia sẻ dữ liệu. Câu nói chính xác của Mueller là: "Liên quan đến những kết nối với các thuật toán chất lượng khác, chúng tôi cố gắng giữ cho những thuật toán này càng tách biệt với nhau càng tốt để mỗi thuật toán chất lượng có một tập dữ liệu riêng để làm việc".
  Điều này khiến LANDTECH GROUP chúng tôi suy nghĩ về các thuật toán của Google làm việc với nhau như thế nào và hiểu biết này có thể giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình cho tương lai như thế nào. Đây là cách chúng ta phải suy nghĩ về công ty seo chuyên nghiệp trật tự thế giới mới của các thuật toán. Vậy hôm nay hãy cùng LANDTECH GROUP chúng tôi đi bàn về vấn đề này nhé!
  [​IMG]
  1.Thuật toán cơ bản
  - Đã có một thuật toán của Google với một công thức khá cơ bản (theo chuẩn ngày nay) dựa vào dữ liệu khá cơ bản. Backlinks, mật độ từ khóa, anchor text - thu thập dữ liệu trong các khu vực cốt lõi này, điều chỉnh trọng số của họ seo từ khóa giá rẻ hà nội để cải thiện kết quả và bạn đã hoàn thành. Google không cần tiếp cận Borg vào thời điểm đó. Nhưng thời gian đã kết thúc. Hệ thống của Google đã trở nên phức tạp hơn rất nhiều.
  - Điều cần thiết hiện nay là một hệ thống các thuật toán độc lập. Các thuật toán chuyên biệt như thuật toán Panda không thể được xây dựng vào một trong các thuật toán khác và nhiều hơn nữa, đó là điều chỉnh và có thể thúc đẩy mà không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì khác.
  - Chúng tôi hình dung thuật toán của Google ở giai đoạn này như là một bộ sưu tập các khối hình Borg, mỗi cái đại diện cho một thuật toán và mỗi mgười làm việc báo giá seo cho nhiệm vụ này là xác định ngân sách thu thập của một trang web để tìm kiếm tín hiệu liên kết spam để render hoặc đánh giá layout trang...
  2. Tại sao bạn nên quan tâm?
  - Như chúng ta đã thấy về những thay đổi lớn hiện nay và đi vào không gian tìm kiếm tự nhiên AI và cả trong machine learning nữa, đào tạo seo web nó đang tạo ra những thay đổi lớn về bối cảnh. Do đó mà các thiết bị mọi người đang sử dụng cũng thay đổi. Ngay cả cách người dùng được xem và cả cái cách mà họ được đáp ứng sẽ gây ra sự lộn xộn lớn trong cách các thuật toán tìm kiếm hoạt động.
  - Chính vì vậy, bạn có thể hỏi sự khác biệt là gì nếu như mà thứ hạng được lấy từ một công thức, một mạng lưới các thuật toán cung cấp kết quả trở lại thành một công thức phức tạp hoặc một mạng lưới các thuật toán mà tất cả được giao tiếp với nhau?
  - Đó được đánh giá là một câu hỏi khá là hay với một câu trả lời đơn giản dưới dạng một câu hỏi hùng biện: Khi một nhóm đang chuẩn bị cho một trận đấu lớn, khóa học seo online họ dựa vào việc xem xét đối thủ của họ đang làm gì vào ngày đó hoặc họ nghiên cứu khả năng của họ để chuẩn bị cho bất cứ điều gì có thể đến?
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: landtech.vn@gmail.com

  Hotline: 0963 830 289 (Ms. Vân) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
   

Chia sẻ trang này