Visa Trung Quốc và những điều cần biết

Thảo luận trong 'In ấn - Quảng cáo' bắt đầu bởi tuananh212, 9/7/18.

  1. tuananh212

    tuananh212 New Member

    Tham gia ngày:
    10/5/17
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Các bạn có nhu cầu đi đến đất nước Trung Quốc mà chưa biết thủ tục xin visa như thế nào. Hãy đến với chúng tôi. Dịch vụ Visa247 chuyên tham vấn và cung cấp hồ sơ làm visa Trung Quốc, chúng tôi nhận làm thủ tục visa Trung Quốc trọn gói với phí dịch vụ thấp nhất. song song, chúng tôi cam kết về chất lượng và thời gian hoàn thành dịch vụ cho các bạn. xin visa trung quốc

    Visa Trung Quốc được phân thành nhiều loại: visa Ngoại giao, visa Tiếp đãi, visa Công vụ, visa phổ quát. Cơ quan cấp visa Trung Quốc khi cấp visa sẽ tham chiếu đến hộ chiếu của các đối tượng để cấp visa tương ứng ví dụ Hộ chiếu ngoại giao sẽ cấp visa Ngoại giao, Hộ chiếu học sinh, sinh viên sẽ cấp visa học trò, sinh viên… nhưng có khi sẽ xét đến những trường hợp đặc biệt như thân phận của người đến Trung Quốc có nguyên do cụ thể sẽ cấp visa tương ứng.
    Qua Visa247 các bạn không mất nhiều thời gian để làm thủ tục xin Visa Trung Quốc
    Dựa vào “Quy tắc pháp thực quản lý xuất nhập cảnh người nước ngoài của Nước Cộng hòa quần chúng. # Trung Hoa”, visa Phổ thông được chia làm tám loại, được phân biệt bởi tám chữ cái cụ thể sau:
    - Visa D: được cấp cho những người đến định cư tại Trung Quốc;
    - Visa Z: được cấp cho những người đến Trung Quốc nhận chức, làm việc hoặc đi theo người thân;
    - Visa X: được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học, cấp cho xuân đường đến học nâng cao, và những người đến tập sự từ 6 tháng trở lên;
    - Visa F: được cấp cho những người đến Trung Quốc phỏng vấn, khảo sát, giao lưu văn hóa kỹ thuật, nâng cao ngắn hạn và nhũng người đến tập sự trong khoảng thời kì ngắn không quá 6 tháng;
    - Visa L: được cấp cho những người đến Trung Quốc du lịch hoặc những người nhập cảnh đến Trung Quốc giải quyết việc riêng. Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể; dịch vụ làm visa trung quốc
    - Visa G: được cấp cho nhũng người quá cảnh;
    - Visa C: được cấp cho nhũng người đến Trung Quốc trong những chuyến bay quốc tế, trong các chuyến tàu liên vận, chuyển vận hàng không, hằng hải…
    - Visa J-1: được cấp cho các nhà báo, phóng viên quốc tế thường trú tại Trung Quốc;
    - Visa J-2: được cấp cho các nhà báo quốc tế đến đột xuất với mục đích phỏng vấn;
    Thủ tục xin Visa Trung Quốc được thực hiện lần lượt :Cơ quan visa của Trung Quốc tại nước ngoài là Đại sứ quán Trung Quốc, Tổng Lãnh sự quán. Người nước ngoài muốn nhập cảnh hoặc đi qua tổ quốc Trung Quốc phải làm thủ tục đăng ký cấp visa tại Đại sứ quán Trung Quốc, Cơ quan lãnh sự hoặc Cơ cấu Bộ ngoại giao thường trú tại các nước. Trực tiếp đến các cơ quan trên tìm hiểu việc làm thử tục.

    Điều kiện:
    - Điền vào tờ đăng ký visa, 01 ảnh 4×6 (chụp tại thời kì gần ngày nộp ảnh).
    - Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký:
    - Đăng ký cấp visa D (hàm): yêu cầu đơn chúng nhận thân phận định cư, đơn chúng nhận thân phận định cư do người đăng ký hoặc người thân đang sinh sống tại Trung Quốc bảo lãnh đăng ký, đăng ký tại đồn công an tại thành thị sở tại;
    - Đăng ký cấp visa Z (lập nghiệp): yêu cầu có Thẻ được phép làm việc tại Nước Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, giấy mời đến làm việc hoặc giấy chứng minh là nhân viên của đơn vị ( cơ quan, công ty..) tại Trung Quốc (có thể hài lòng thư hoặc điện báo);
    - Đăng ký cấp visa X (học tập): đề nghị có giấy gọi học, giấy chứng minh của đơn vị tiếp thu hoặc đơn vị chủ quản, giấy khám sức khỏe;
    - Đăng ký cấp visa F (phỏng vấn, khảo sát): yêu cầu có điện báo của đơn vị sẽ được phỏng vấn hoặc khảo sát;
    - Đăng ký cấp visa L (du lịch): đến Trung Quốc du lịch yêu cầu phải có chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch, phải chứng minh có đủ phí ăn xài để đến du lịch Trung Quốc;
    - Đăng ký cấp visa G ( quá cảnh): phải khai trình visa (đúng kì hạn) được cấp tại nước sẽ đến, nếu trong trường hợp nước sẽ đến tiếp theo miễn visa thì người đăng ký quá cảnh sẽ khai trình vé liên trình;
    - Đăng ký cấp visa C (liên vận hàng không, hàng hải..): đề nghị đăng trình các thủ tục được quy định do hai nước ký kết từ trước hoặc những quy định bên phía Trung Quốc;
    - Đăng ký cấp visa J-1, J-2 (phóng viên, nhà báo): đề nghị phải đăng trình chứng minh của cơ quan chủ quản

    Hồ sơ làm visa Trung Quốc:
    - Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.
    - Hộ chiếu Phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).
    - 01 ảnh màu 4x6cm (nền nã trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)
    - Chứng minh thư photo 2 mặt
    - Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ thơ đi du lịch cùng).

    phí tổn làm visa Trung Quốc:
    phí làm visa đi Trung Quốc bao gồm 2 loại phí: phí lãnh sự, phí dịch vụ.
     

Chia sẻ trang này